rom galaxy note 8

Hướng dẫn up ROM Galaxy Note 8 đơn giản và chi tiết nhất hiện nay. Chiếc máy tính bảng Samsung Galaxy Note 8 hiện đang là một siêu phẩm trên thị trường với nhiều tính năng vượt trội hơn so với các dòng Smartphone khác. Các bạn đang muốn làm mượt lại chiếc máy tính bảng của mình hay muốn up thêm một số tính năng cho máy. Nhưng các bạn lại không biết cách thực hiện up ROM Galaxy Note 8 như thế nào? Sau đây chúng tôi xin gửi tới các bạn cách up ROM Galaxy Note 8 nhanh và đơn giản nhất.

Tiến hành up ROM Galaxy Note 8 chi tiết

Trong quá trình sử dụng, thiết bị của các bạn bỗng dưng chậm lại một số chức năng bị lỗi không thể hoạt động. Ngay bây giờ các bạn phải tiến hành up ROM Galaxy Note 8 ngay. Up ROM Galaxy Note 8 hay còn được gọi là nâng cấp phần mềm, Rom mới này sẽ làm cho thiết bị của các bạn chạy mượt như lúc ban đầu. Vậy thực hiện thao tác như thế nào? Xin mời các bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu vấn đề này ngay sau đây nhé.

Những dụng cụ cần thiết để tiến hành quá trình up ROM Galaxy Note 8

Để cho quá trình up ROM Galaxy Note 8 được diễn ra thuận thiện việc đầu tiên các bạn cần chuẩn bị đó là: một sợi dây cáp chính hãng của Samsung, một chiếc laptop hay máy tính để bàn, dung lượng pin của thiết bị phải từ 80% trở lên để khi tiến hành up Rom thiết bị của các bạn sẽ không bị sập nguồn khi quá trình chưa hoàn tất.

Link tải Odin: Tại đây

Link tải Android USB Driver for Windows(công cụ hỗ trợ Odin kết nối máy tính): Tại đây

rom galaxy note 8

Lưu ý: Việc thực hiện up ROM Galaxy Note 8 này đòi hỏi các bạn phải có những hiểu biết cần thiết về up Rom. Lưu ý trong quá trình nâng cấp tuyệt đối các bạn không được rút dây cáp khỏi máy tính. Nếu mà các bạn rút dây cáp ra hay sơ ý làm lỏng dây cáp khi đang tiến hành nâng cấp thì thiết bị của các bạn sẽ bị treo hoặc trường hợp nặng hơn thiết bị của các bạn có thể ngừng hoạt động vĩnh viễn.

-> Vì vậy chúng tôi khuyên bạn nên cân nhắc kỹ trước khi quyết định up ROM Galaxy Note 8 nhé. Và ngay sau đây là các bước up ROM Galaxy Note 8 chi tiết các bạn cần nên biết.

Các bước up ROM Galaxy Note 8 đơn giản và nhanh chóng

Đầu tiên các bạn cần tải công cụ hộ trợ có tên là Odin và tải file up ROM Galaxy Note 8 về máy tính.

Sau đó các bạn thực hiện thao tác tắt nguồn và tiến hành giữ cùng lúc tổ hợp phím Home+Nguồn+Giảm âm lượng cho đến khi màn hình hiển thị lên.

Khi màn hình hiển thị các bạn bấm vào Phím tăng âm lượng để đưa thiết bị vào chế độ Download Mode.

Khi đã vào chế độ Download Mode trước hết máy tính của các bạn cần phải cài đặt phần mềm Samsung Kies sau đó kết nối thiết bị và tiến hành giải nén tập tin.

rom galaxy note 8

N920CXXU2AOK7_N920COLB2AOK7_XXV.zip để có được file cần up.
N920CXXU2AOK7_N920COLB2AOK7_N920CXXU2AOK5_HOME.tar.md5 mà các bạn đã tiến hành tải về ở các file. Tiếp theo các bạn tiến hành mở công cụ Odin bằng quyền quản trị để chạy công cụ. Khi giao điện công cụ Odin được bật lên các bạn chọn file N920CXXU2AOK7_N920COLB2AOK7_N920CXXU2AOK5_HOME.tar.md5 và bấm Start để tiến hành quá trình up ROM Galaxy Note 8. Chờ cho quá trình hoàn tất, thiết bị khởi động lại là bạn đã có lại được một chiếc máy tính bảng mượt y như ban đầu.

-> Thật dễ dàng phải không các bạn, chỉ với những bước đơn giản trên các bạn hoàn toàn có thể tự up ROM Galaxy Note 8 cho thiết bị của mình tại nhà. Hoặc nếu các bạn không muốn tự tay up ROM Samsung Galaxy Note 8 thì các bạn có thể mang máy đến MobileCity để được hỗ trợ nâng cấp thiết bị Galaxy Note 8 miễn phí nhé. Xin cảm ơn các bạn đã quan tâm tới bài viết. Chúc các bạn thành công!

Xem thêm: Hướng dẫn up Rom Galaxy Note 8 mới nhất hiện nay