kiểm tra xiaomi mi 8 se

Hướng dẫn kiểm tra Xiaomi Mi 8 SE chi tiết. Nếu bạn đang có ý định mua chiếc smartphone này thì hãy cùng tham khảo hướng dẫn kiểm tra Xiaomi Mi 8 SE nhé!

Hướng dẫn kiểm tra Xiaomi Mi 8 SE

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều cửa hàng cung cấp Xiaomi Mi 8 SE. Trong đó vẫn có những nơi bán những chiếc điện thoại kém chất lượng. Hãy cùng tìm hiểu hướng dẫn kiểm tra Xiaomi Mi 8 SE nhé!

Hướng dẫn kiểm tra Xiaomi Mi 8 SE: Hình thức bên ngoài

Bước đầu tiên trong quá trình hướng dẫn kiểm tra Xiaomi Mi 8 SE là kiểm tra hình thức bên ngoài. Đầu tiên, bạn cần xem vỏ hộp có còn mới nguyên không, còn nguyên seal không? Sau đó, bạn xem trong hộp còn đủ phụ kiện, sách hướng dẫn không? Cuối cùng bạn kiểm tra xem máy có bị hở sáng màn hình hay trầy xước không?

hướng dẫn kiểm tra xiaomi mi 8 se

Sau đó, bạn cần check iMEI của máy. Bạn vào mục điện thoại và bấm *#06#, sau đó bấm gọi. Bạn sẽ nhận được số iMEI của máy, công việc tiếp theo là so sánh xem số iMEI đó có giống với số in trên vỏ hộp không. Nếu chúng giống nhau thì đây là máy chính hãng. Trường hợp ngược lại thì bạn nên chọn mua chiếc máy khác nhé.

Hướng dẫn kiểm tra Xiaomi Mi 8 SE: Các chức năng

Sau khi đã kiểm tra xong bước trên, các bạn cần kiểm tra các chức năng của máy.

  • Cảm ứng: Bạn hãy giữ một icon ứng dụng sau đó di chuyển xung quanh màn hình. Nếu đột ngột đứt đoạn thì chiếc máy đó đã bị chết điểm cảm ứng. Khi đó, bạn nên đổi một chiếc máy mới nhé!
  • Các chức năng khác: Cuối cùng bạn cần kiểm tra các chức năng như nghe, gọi, loa, mic, bluetooth, wifi… xem có hoạt động bình thường không.

hướng dẫn kiểm tra xiaomi mi 8 se

Trên đây là những bước đơn giản nhất trong quá trình hướng dẫn kiểm tra Xiaomi Mi 8 SE. Hi vọng rằng với những chia sẻ trên, bạn có thể chọn cho mình chiếc smartphone ưng ý nhất nhé!