hướng dẫn kiểm tra xiaomi mi 8 pro

Bạn đang không biết chiếc Mi 8 Pro các bạn có tốt không? Thoibaoso.net xin hướng dẫn kiểm tra Xiaomi Mi 8 Pro chi tiết nhất.

Hướng dẫn kiểm tra Xiaomi Mi 8 Pro tổng quát

hướng dẫn kiểm tra xiaomi mi 8 pro

Xiaomi mới đây đã tiếp tục bổ sung thành viên mới vào đại gia đình Mi 8 series. Đó là chiếc Xiaomi Mi 8 Pro. Mi 8 Pro như đứa con lai của Mi 8 và Mi 8 EE khi được tích hợp cảm biến vân tay trong màn hình. Chính lí do này khiến các khâu tạo máy cũng có nhiều sơ suất. Hãy tham khảo bài Hướng dẫn kiểm tra Xiaomi Mi 8 Pro dưới đây để kiểm tra máy xem có tốt không nhé.

Hướng dẫn kiểm tra Xiaomi Mi 8 Pro qua hình thức

hướng dẫn kiểm tra xiaomi mi 8 pro

Bước đầu tiên của kiểm tra Xiaomi Mi 8 Pro là kiểm tra phần bề ngoài hình thức. Bạn hãy chắc chắn rằng chiếc smartphone của mình được đựng trong hộp còn mới nguyên, còn nguyên seal và đầy đủ phụ kiện, sách hướng dẫn bên trong. Bạn kiểm tra các góc cạnh của máy, màn hình xem có bị hở sáng không.

Tiếp theo, bạn hãy nhìn kĩ các góc cạnh loa, nút phím nguồn, nút tăng giảm âm lượng, con ốc. Nếu chỉ cần có một điểm khác thường như là tróc sơn nhẹ chứng tỏ chiếc điện thoại này đã từng được sử dụng hoặc tháo rời trước đó.

Hướng dẫn kiểm tra Xiaomi Mi 8 Pro qua phần trong máy

Trong phần Hướng dẫn kiểm tra Xiaomi Mi 8 Pro qua phần trong máy. Đầu tiên, các bạn hãy tìm đến phần cảm biến của máy. Chính là phần nguồn và màn hình. Bạn có thể cắm sạc để xem máy có nhận không. Với phần màn hình cảm ứng, các bạn phải kiểm tra bằng giao diện gọi của ta. Các bạn ấn *#*#64663#*#* để truy cập vào giao diện Menu để kiểm tra.

hướng dẫn kiểm tra xiaomi mi 8 pro

Còn cách khác là các bạn hãy kiểm tra qua chức năng khác của máy. Cũng trong phần mã ẩn này, chúng ta cũng có thể kiểm tra chức năng khác như kiểm tra rung, kiểm tra loa ngoài loa đàm thoại hay phần cảm biến tiệm cận.

Mong qua bài viết, các bạn đã có cách kiểm tra chiếc Xiaomi Mi 8 Pro của bạn nhé. Thoibaoso.net chúc các bạn thành công nhé!