kiểm tra xiaomi mi 8 ee

Xiaomi Mi 8 EE dù mới ra cũng tạo được cơn sốt trên làng công nghệ số. Nhưng chưa phải mới đã tốt, thoibaoso.net xin hướng dẫn kiểm tra Xiaomi Mi 8 EE chi tiết nhất.

hướng dẫn kiểm tra xiaomi mi 8 ee

Hướng dẫn kiểm tra Xiaomi Mi 8 EE tổng quan

Gần đây, hãng điện thoại đến từ Trung Quốc, Xiaomi đã tung ra sản phẩm Xiaomi Mi 8 Explorer, đây là một sản phẩm được coi là đã lấy hết toàn bộ chú ý của người hâm mộ đối với series Mi 8. Tuy là điện thoại “hot” nhưng các bạn cũng nên đề phòng đôi điều. Sau đây là bài “Hướng dẫn kiểm tra Xiaomi Mi 8 EE” của chúng tôi.

hướng dẫn kiểm tra Xiaomi mi 8 EE

Hướng dẫn kiểm tra Xiaomi Mi 8 EE qua màn hình

Đây là một trong những phần quan trọng nhất khi bạn đi mua điện thoại. Và ai cũng muốn sở hữu cho mình chiếc điện thoại tốt nhất. Bởi vì trong quá trình vận chuyển Xiaomi Mi 8 không thể tránh khỏi những va đập. Mà màn hình điện thoại là thiết bị rất dễ vỡ do được tráng kính mỏng. Chính vì thế, việc quan trọng đầu tiên là bạn phải kiểm tra màn hình máy Xiaomi Mi 8.

hướng dẫn kiểm tra Xiaomi mi 8 ee

Xem chiếc điện thoại của bạn có bị trầy xước hay bị bóp méo hay không. Để kiểm tra được màn hình Xiaomi Mi 8 bạn vào trình gọi nhấn ##64663##, lúc này máy sẽ gửi về các bài test chức năng và cần test hết để biết chất lượng máy có tốt hay không. Sau đó, bạn thực hiện kiểm tra màn hình Xiaomi Mi 8 bằng cách để màn hình hiển thị ở một màu xanh, màu đỏ… để xem màn hình có điểm chết hay không nhé!

Hướng dẫn kiểm tra Xiaomi Mi 8 EE những chi tiết

hướng dẫn kiểm tra xiaomi mi 8 ee

Bạn hãy nhìn kĩ các góc cạnh loa, nút phím nguồn, nút tăng giảm âm lượng, con ốc. Nếu chỉ cần có một điểm khác thường như là tróc sơn nhẹ chứng tỏ chiếc điện thoại này đã từng được sử dụng hoặc tháo rời trước đó. Cũng trong phần mã ẩn này, chúng ta cũng có thể kiểm tra chức năng khác như kiểm tra rung, kiểm tra loa ngoài loa đàm thoại hay phần cảm biến tiệm cận.

Tổng kết

Trên đây là những cách kiểm tra Xiaomi Mi 8 EE chi tiết, nhanh gọn mà thoibaoso.net đã bày ra. Mong bạn đọc sẽ kiểm tra Xiaomi Mi 8 EE thành công.