hướng dẫn kiểm tra iphone xs max

Hướng dẫn kiểm tra iPhone Xs Max để giúp cho khách hàng kiểm tra sản phẩm một cách chi tiết, nhanh mà chất lượng vẫn đảm bảo.

Hướng dẫn kiểm tra iPhone Xs Max tổng quát nhất

hương dẫn kiểm tra iphone xs max

 

IPhone Xs Max là một chiếc iphone sở hữu màn hình lớn nhất từ trước đến nay. Ngoài ra nó cũng có một thiết kế sang trọng, camera vượt trội có nhiều tính năng đột phá. Chính vì vậy mà gây lo lắng mua vào hàng lỗi cho nhiều khác hàng . Hướng dẫn kiểm tra iPhone Xs Max sẽ giúp bạn kiểm tra sản phẩm trước khi rinh nó về.

Với bài kiểm tra này bạn sẽ không còn lo lắng về vấn đề mua một chiếc iPhone Xs Max không biết kiểm tra những gì. Hay không đủ thời gian để kiểm tra đảm bảo là nó tốt nữa. việc này hãy để hướng dẫn kiểm tra iPhone Xs Max trong thoibaoso.net giúp bạn.

Hướng dẫn kiểm tra phần cứng của máy

hướng dẫn kiểm tra iphone xs max

Đầu tiên chúng ta phải kiểm tra hộp đựng của iPhone Xs Max còn nguyên vẹn nữa không. Hộp không bị méo mó trầy xước, tem không bị rách. Tiếp đến lượt kiểm tra phụ kiện xem phụ kiện: dây sạc, tai nghe, sách hướng dẫn. Đảm bảo rằng tất cả các phụ kiện đầy đủ và sử dụng tốt.

Tiếp tục với những chi tiết dễ kiểm tra nhất đó là nút nguồn, nút tăng giảm âm lượng. Kiểm tra xung quanh viền xem có bị xước khuyết thiếu hở sáng không. Nếu thấy một lỗi nào đó là do lỗi kỹ thuật hoặc đã bị tháo rời nên bạn hãy lựa chọn một chiếc đảm bảo không có những lỗi đó.

Hướng dẫn kiểm tra bên trong của iPhone Xs Max

hướng dẫn kiểm tra iphone xs max

Trong phần hướng dẫn kiểm tra iPhone Xs Max. Khi kiểm tra phần bên trong cần kiểm tra cảm ứng đầu tiên đảm bảo cảm ứng mượt và nhận lệnh chuẩn. Bạn có thể ấn #%$@ 7218#%$ để kiểm tra độ nhạy của cảm ứng. Kiểm tra nguồn thì cắm sạc xem nó  có nhận không.

hướng dẫn kiểm tra iphone xs max

Ngoài ra bạn có thể kiểm tra một số chức năng khác của máy như là, âm lượng, bluetooth, rung và kiểm tra loa. Bạn kiểm tra loa bằng cách thực hiện cuộc gọi đi, cuộc gọi đến và bật nhạc.

Qua trang thoibaoso.net gửi bài hướng dẫn kiểm tra iPhone Xs Max đến bạn đọc. Cách kiểm tra khi mua iPhone Xs Max một cách chi tiết,nhanh, gọn mà hiệu quả.