iPhone 7 cũ

iPhone 7 cũ giá rẻ, đẹp 99% tại Hà Nội, TpHCM. Kiểm tra iPhone 7 cũ xách tay chi tiết hiệu quả nhanh nhất. Các bạn hãy theo dõi bài hướng dẫn dưới đây của chúng tôi nhé.

Test iPhone 7 cũ chi tiết nhanh hiệu quả nhất

Điện thoại iPhone 7 cũ chính hãng đang được rất nhiều người dùng yêu thích. Không chỉ bởi giá thành rẻ hơn mà về thiết kế cũng như hiệu năng của máy cũng không khác gì chiếc mới. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn các bạn cách kiểm tra máy iPhone cũ nhanh và hiệu quả nhất.

Kiểm tra ngoại hình bên ngoài của iPhone 7 cũ chính hãng

iPhone 7 cũ

Thứ nhất, về ngoài hình thì cách bạn cần kiểm tra xem máy có bị xước không, các ốc vít của máy có hiện tượng tháo ra không. Thứ hai, kiểm tra các nút vật lý như: tăng giảm âm lượng, khóa màn hình, và nút Home có hoạt động bình thường hay không. Nếu hoạt động không bình thường thì các bạn không nên mua chiếc iPhone 7 CPO đó

Kiểm tra tài khoản iCloud và số IMEI của iPhone 7 cũ

Kiểm tra tài khoản iCloud:

Việc kiểm tra tài khoản iCloud này là rất quan trọng. Nếu bạn không kiểm tra kỹ phần này thì rất có thể máy bạn sẽ bị khóa. Tất nhiên máy iPhone đã bị khóa thì chỉ như một chiếc máy cục gạch. Các bạn vào phần cài đặt -> iCloud nếu máy chưa đăng nhập tài khoản iCloud thì máy được đảm bảo an toàn. Còn nếu có tài khoản iCloud ở trong máy thì bạn yêu cầu chủ quán đăng xuất nick iCloud khỏi máy.

Kiểm tra IMEI của máy:

Trên tất cả các máy iPhone đều có IMEI, vậy nên kiểm tra IMEI là một cách kiểm tra tốt nhất. Các bạn thực hiện thao tác sau: #06# để lấy 15 số IMEI của máy rồi đem đi so với các số IMEI được in trên vỏ hộp, thân máy, khay sim xem có trùng khớp không. Nếu trùng thì bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chiếc iPhone 7 cũ xách tay này.

iPhone 7 cũ
IMEI được in trên vỏ hộp iPhone 7

Các bạn cũng có thể vào cài đặt -> cài cặt chung -> giới thiệu để xem IMEI ngay trong phần cài đặt của máy.

iPhone 7 cũ

Qua bài hướng dẫn trên, chúng tôi hi vọng bài viết có thể giúp ích các bạn khi chọn mua điện thoại iPhone cũ. Nếu có bất cứ thắc mắc gì thì hãy để lại ý kiến của bạn ở phần bình luận dưới bài viết nhé.