Hưỡng-dẫn-kích-hoạt-imassage

iMessage là hệ thống tin nhắn độc quyền và miễn phí của Apple. Người dùng có thể gửi đi/nhận iMessage đến một thiết bị của apple khác thông qua máy chủ của Apple thay vì gửi đi nó thông qua các nhà mạng.để kích hoạt imassage các bạn làm theo các tư vấn  hưỡng dẫn kích hoạt imessage sau đây.

Bước 1 . Kiểm tra địa chỉ ID của thiết bị để kích hoạt.

Bạn cần một địa chỉ ID trên thiết bị của mình của mình. Bạn có thể sử dụng địa chỉ ID lần đầu khi thiết lập cài đặt iDevice. Vì iMessage sử dụng máy chủ Apple ID của bạn để kết nối và nó phải được liên kết đến với iMessage
Đầu tiên bạn vào Setting –> iTunes & App Store

cach-kinch-hoat-imassage1

Hướng dẫn kích hoạt imessage

Bước 2 . Kích hoạt iMessage trên thiết bị của bạn

.
Từ màn hình chính của thiết bị bạn nhấn vào Setting ->> Sau đó bạn di chuyển đến biểu tượng iMessagese và nhấn vào nó

huong-fan-kich-hoat-imassage

Hướng dẫn kích hoạt imessage

Thiết bị sẽ hiển thị ra thông tin địa chỉ ID mà bạn muốn chọn để nhận và gửi iMessage của mình. Sau đó bạn nhấn vào địa chỉ ID mà bạn sẽ dùng hoặc bạn đăng nhập cho lần đầu tiên.

Sau đó sẽ nó hiển thị ra cửa sổ cài đặt thông tin iMessage Vào menu iMessage tại biểu tượng iMessage bạn phải chọn ở chế độ bật. Trong hệ điều hành iOS 7 thì nó sẽ mang biểu tượng màu xanh lá cây ,còn nếu ai đang sử dụng iOS 6 thì sẽ có màu xanh khi biểu tượng bật sáng lên.
Sau khi bạn chọn chế độ bật iMessage thiết bị đôi khi phải mất đến 24 giờ kích hoạt nó. Vì thiết bị sẽ gửi thông tin đến hệ thống của Apple để xác minh số điện thoại và địa chỉ ID của bạn nhưng thường thường sau khi bạn kích hoạt khoảng 1 giờ là có thể sử dụng chức năng iMessage rồi.

Hưỡng-dẫn-kích-hoạt-imassage

Hướng dẫn kích hoạt imessage

Đây chỉ là một mẹo nhỏ giúp bạn biết cách kích hoạt iMessage trên điện thoại iPhone của mình mà không cần phải nhờ đến ai tư vấn nữa nhé. Hy vọng “hướng dãn kích hoạt imessage của thời báo số chung tôi sẽ giúp ích cho các bạn!

Chúc bạn có thể kích hoạt được Imessage.