Hướng-dẫn-kích-hoạt-iMessage-trên-iPhone6

Từ trước đến nay chúng ta thường dùng dịch vụ SMS để gửi và nhận tin nhắn. Nhưng bây giờ những người sử dụng điện thoại iPhone6 đã biết cách kích hoạt Message trên điện thoại iPhone6 của mình.
iMessage là hệ thống tin nhắn độc quyền, miễn phí của Apple. Người dùng có thể gửi hoặc nhận iMessage đến một thiết bị iOS thông qua máy chủ của Apple thay vì gửi nó thông qua các nhà mạng như một tin nhắn SMS hoặc MMS.

Sau đây thời báo số chung tôi sẽ hưỡng dẫn bạn kích hoạt imassage trên iphone6

Bước 1 . Kiểm tra địa chỉ ID trên iphone6

Bạn cần một địa chỉ ID trên iPhone của mình. Bạn có thể sử dụng địa chỉ ID lần đầu tiên khi thiết lập iDevice. Vì iMessage sử dụng Apple ID của bạn để kết nối và nó phải được liên kết với iMessage
Bạn vào Setting –> iTunes & App Store

Hướng-dẫn-kích-hoạt-iMessage-trên-iPhone6
Bước 2 . Kích hoạt iMessage

Hướng-dẫn-kích-hoạt-iMessage-trên-iPhone6
Từ màn hình chính bạn nhấn vào Setting ->> Sau đó di chuyển đến biểu tượng Messages và nhấn vào nó

Điện thoại sẽ hiển thị ra thông tin địa chỉ ID mà bạn chọn để nhận và gửi iMessage của mình. Bạn nhấn vào địa chỉ ID mà bạn sẽ dùng hoặc bạn đăng nhập cho lần đầu tiên.

Sau đó sẽ hiển thị ra cửa sổ cài đặt thông tin iMessage Vào menu iMessage tại biểu tượng iMessage bạn chọn ở chế độ bật. Trong hệ điều hành iOS 7 thì nó sẽ có biểu tượng màu xanh lá cây như trong hình.
Sau khi bạn chọn chế độ bật iMessage máy đôi khi phải mất đến 24 giờ kích hoạt nó. Vì máy sẽ gửi thông tin đến hệ thống Apple để xác minh số điện thoại và địa chỉ ID của bạn nhưng thông thường sau khi bạn bật khoảng 1 giờ là có thể sử dụng chức năng iMessage rồi.
Đây chỉ là một mẹo nhỏ giúp bạn biết cách kích hoạt iMessage trên iPhone6 của mình mà không cần phải nhờ đến ai tư vấn nữa nhé. Trong quá trình sử dụng, nếu muốn tin nhắn trên iMessage, bạn tham khảo 3 cách xóa tin nhắn trên iMessage để biết cách thực hiện

Chúc bạn thành công!