Huong-dan-jailbreak-ios-9.3.3

Hôm nay (ngày 27/07), khi trên các trang báo mạng rầm rộ đưa tin đã jaibreak thành công hệ điều hành ios 9.3.3 mới nhất. Thời Báo Số sẽ hướng dẫn jailbreak ios 9.3.3 một cách chi tiết bằng hình ảnh nhất. Bạn xem kỹ là có thể làm được để tha hồ tung hoành trên chiếc iPhone của mình nhé. Nếu bạn “sợ” thì có thể xem thêm video hướng dẫn chi tiết ở cuối bài viết.

Bạn cần chuẩn bị những thứ trước khi Jailbreak iOS 9.3.3

– Thiết bị của bạn phải là có chip A8 trở lên tức là: iPhone 5S, 6/6 Plus, 6S/6S Plus, SE và một số mẫu iPad như: Mini 2, Mini 3, Mini 4, Air, Air 2, Pro và cuối cùng là iPod Touch 6G.

– Thiết bị của bạn phải đang cài sẵn: iOS 9.2 – 9.3.3.

– Cáp kết nối từ iPhone/ iPad với máy tính.

– Bạn có thể tải về từ: http://www.apple.com/itunes/download/ đây là driver kết nối giữa điện thoại và máy tính.

– Nhớ phải sao lưu thiết bị của bạn trước khi thực hiện tránh mất dữ liệu

– Máy tính của bạn cài sẵn iTune

– Thiết bị của bạn phải được sạc đây.

Nào! Chúng ta bắt đầu vào hướng dẫn jailbreak ios 9.2 0 9.3.3 nhé:

Người sử dụng iPhone, iPad, iPod đang chạy phiên bản iOS 9.2 đến iOS 9.3.3 đã có thể bẻ khóa (jailbreak) thiết bị với công cụ từ Trung Quốc.

Huong-dan-jailbreak-ios-9.3.3

Pangu,1 nhóm hacker đến từ Trung Quốc, đã chính thức tung ra công cụ jailbreak  iOS 9.3.3 và iOS 9.2. Tuy nhiên, hiện ứng dụng này mới có giao diện tiếng Trung Quốc, dành cho thiết bị dùng chip 64-bit như iPhone 5s, iPad Mini 2, iPad Air và các model mới hơn.

Huong-dan-jailbreak-ios-9.3.3

Trước khi tiến hành bẻ khóa người sử dụng cần sao lưu để tránh mất đi dữ liệu. Tải rồi cài đặt công cụ PP Assistant tại địa chỉ này, dành cho máy tính Windows. Kết nối iPhone và iPad với máy tính sau đó bấm vào biểu tượng chữ P như hình.

Huong-dan-jailbreak-ios-9.3.3

Sau khi công cụ jailbreak đã được nạp thành công, trên thiết bị truy cập Settings -> General -> Device Management (với HDH iOS 9.3.3) hoặc Settings -> General -> Profile (với HDH iOS 9.3.2 trở xuống). Bạn Chọn tin cậy từ nhà phát triển.

Huong-dan-jailbreak-ios-9.3.3

Mở ứng dụng PP Assistant trên thiết bị iPhone và iPad và cho phép đẩy thông báo.

Huong-dan-jailbreak-ios-9.3.3

Bấm vào vòng tròn ở chính giữa và chờ PP Assistant cài đặt Cydia. Quá trình này diễn ra trong một vài phút và thực hiện hoàn toàn là tự động.

Huong-dan-jailbreak-ios-9.3.3
Sau đó, thiết bị sẽ hiện thông báo cho biết rằng quá trình jailbreak đã diễn ra thành công. Lúc này, bạn nên chờ thêm khoảng một vài phút , không nên thực hiện bất kỳ thao tác nào.Thiết bị iPhone, iPad sẽ tự khởi động lại, mở PP Assistant rồi vào Cydia để kiểm tra.

Video hướng dẫn jailbreak ios 9.3.3 chi tiết

Thời báo số đã tư vấn cho các bạn về hướng dẫn jailbreak ios 9.3.3 bằng hình ảnh chi tiết nhất và xem thêm cách fix lỗi ios 7 thường gặp các bạn nhé.

Lưu ý:
– Theo chúng tôi được biết thì hiện máy chủ của Pangu đang quá tải nên quá trình download Cydia ở bước cuối cùng có thể phải đợi vài tiếng nhưng mọi thao tác trên điện thoại vẫn có thể sử dụng bình thường.
– Hiện mới chỉ có phiên bản tiếng Trung. Nên bạn nên xem video để được hướng dẫn kỹ hơn nhé.

Chúc các bạn thành công!!!