Bạn đang dùng Xiaomi Redmi Note 5 Pro. Bạn lỡ quên mất mất mật khẩu mở máy. Hãy hard Reset Xiaomi Redmi Note 5 Pro của bạn. Hard reset là cách đặt lại toàn bộ hệ thống về trạng thái ban đầu bằng tay. Dùng khi bạn không thể tiếp cận được vào phần cài đặt máy. Điển hình là khi ta quên mật khẩu này. Tuy ta không thể lấy lại được dữ liệu. Nhưng bằng cách này ta vẫn có thể có máy để dùng. Lần sau hãy cẩn thận hơn nhé. Vậy bạn chưa biết phải hard Reset Xiaomi Redmi Note 5 Pro thế nào? Chúng tôi sẽ hướng dẫn hard Reset Xiaomi Redmi Note 5 Pro.

Cách thực hiện:

hard Reset Xiaomi Redmi Note 5 Pro. Hãy thực hiện các bước như sau:

Bước 1: Tắt nguồn chiếc Xiaomi Redmi Note 5 Pro của bạn.

Bước 2: Để hard reset điện thoại Xiaomi Redmi Note 5 Pro. Ta ấn giữ đồng thời nút nguồn và nút tăng âm lượng. Đến khi một màn hình như này hiện ra.

hard reset xiaomi redmi note 5 Pro
hard reset xiaomi redmi note 5 Pro

Bước 3: Ở giao diện Hand Reset điện thoại Xiaomi Redmi Note 5 Pro. Ở đây ta sẽ có cách điều khiển khác. Nút tăng âm lượng tương ứng với đi lên. Nút giảm âm lượng tương ứng với đi xuống. Nút nguồn sẽ tương ứng với chọn. Ta đang ở bảng chọn ngôn ngữ. Ta chọn ngôn ngữ là “English”(Tiếng Anh) cho dễ dàng nhé.

hard reset xiaomi redmi note 5 Pro
hard reset xiaomi redmi note 5 Pro

Bước 4: Ở bảng chọn MAINMENU tiếp theo. Ấn nút giảm âm lượng. Dùng nút nguồn chọn dòng”Wipe & Reset”(xóa sạch và thiết lập lại).

hard reset xiaomi redmi note 5 Pro
hard reset xiaomi redmi note 5 Pro

Bước 5: Lại tiếp tục ấn nút giảm âm lượng để xuống. Chọn dòng Wipe All Data.

hard reset xiaomi redmi note 5 Pro
hard reset xiaomi redmi note 5 Pro

Bước 6: Ta có dòng thông báo đỏ. “Confirm wipe all data? THIS CAN NOT BE UNDONE!”. Tạm dịch là “Xác nhận xóa tất cả dữ liệu? ĐIỀU NÀY KHÔNG THỂ ĐƯỢC HOÀN TÁC!” Tiếc dữ liệu trong máy lắm. Nhưng đành vậy thôi. Dùng nút nguồn chọn “YES” nhé.
Lúc này bạn chỉ cần chờ thôi. Máy sẽ tự động reset lại.

Chúng tôi đã hướng dẫn hard reset Xiaomi Redmi Note 5 Pro. Bạn hoàn toàn có thể thực hiện trên bất cừ chiếc Xiaomi nào. Qúa đơn giản phải không? Chúc bạn thành công nhé!

Có nên mua Xiaomi Redmi Note 5 Pro?

Vậy có nên mua Xiaomi Redmi Note 5 Pro hay không? Có thể nói, điện thoại Xiaomi Redmi Note 5 Pro là một sản phẩm khá là đáng mua. Ở Việt Nam, điện thoại Xiaomi Redmi Note 5 Pro giá rẻ được bán rất nhiều tại các cửa hàng. MobileCity là chuỗi cửa hàng bán điện thoại xách tay uy tín ở Hà Nội. Khi đến đây ta có thể mua được cả Xiaomi Redmi Note 5 Pro giá rẻ nhất. Ngoài ra khi mua bảo hành vàng tại cửa hàng, ta sẽ được bảo hành toàn bộ phần cứng (Cả nguồn, màn hình, PIN, Vân tay). Và nếu không biết hard Reset Xiaomi Redmi Note 5 Pro. MobileCity sẽ thực hiện giúp bạn. Ngoài ra chúng ta còn được tặng ốp lưng, dán cường lực điện thoại Xiaomi Redmi Note 5 Pro miễn phí.