hard reset galaxy s7 edge

Hướng dẫn Hard Reset Galaxy S7 Edge đơn giản nhất. Các bạn đang muốn làm mới lại thiết bị, nhưng các bạn lại không biết thực hiện như thế nào? Đừng lo, hãy theo dõi bài viết dưới đây để tìm hiểu rõ hơn về vấn đề này nhé.

Hướng dẫn Hard Reset Galaxy S7 Edge và cách xử lý chi tiết nhất

hard reset galaxy s7 edge

Để khắc phục sự cố ngoài ý muốn, làm sạch lại thiết bị cách hiệu quả nhất lúc này đó là Hard Reset Galaxy S7 Edge. Vậy thực hiện như thế nào? Xin mời các bạn tiếp tục theo dõi các phần dưới đây.

Thực hiện Hard Reset Galaxy S7 Edge chi tiết

Để thực hiện công việc này cũng khá là đơn giản, các bạn chỉ cần làm tương tự như những cách up ROM Galaxy S7 Edge thông thường. Tuy nhiên, cách thực hiện này rất dễ dàng và không cần tới các công cụ hỗ trợ nào khác. Sau đây thủ thuậtSamsung sẽ hướng dẫn bạn cách thực hiện chi tiết:

Cách 1: Hướng dẫn Hard Reset Galaxy S7 Edge ngay trên điện thoại

  • Các bạn tiến hành trượt thanh công cụ chọn Cài đặt (Settings) .
  • Sau đó các bạn tiến hành chọn Sao lưu và Khôi phục  > Cài đặt lại dữ liệu máy (Backup & Restore Factory Data Reset)
hard reset galaxy s7 edge
  • Tiếp theo các bạn chọn đến mục Thiết lập lại thiết bị  >  Xóa mọi thứ (Reset Device > Erase Everything)
  • Các bạn chọn đồng ý (Yes) và chờ cho quá trình kết thúc.
  • Sau khi hoàn tất quá trình , khởi động lại điện thoại của bạn và trải nghiệm

>> Xem thêm: Hướng dẫn Up ROM Galaxy S6 Android 7.0 chính thức

Cách 2: Hướng dẫn Hard Reset Galaxy S7 Edge bằng phím cứng đơn giản

Thực hiện cách này thì cũng tương tự đưa thiết bị vào chế độ Download Mode như thực hiện up ROM Galaxy S7 và cách cài lại Recovery, Root Samsung Galaxy S7 Edge các bạn có thể tham khảo. Tuy nhiên, khi thực hiện các lệnh lại không hề giống nhau.  Để biết sự giống nhau và khác nhau trong 2 cách thực hiện các bạn xem các bước dưới đây nhé.

Đầu tiên các bạn cũng tiến hành tắt thiết bị, sau đó giữ 3 phím Nguồn+ Home+ Volume Up (PowerVolume Up and Home) cho đến khi vào được chế độ.

hard reset galaxy s7 edge

Tiếp tục các bạn bấm phím Tăng, giảm âm lượng và nút nguồn để thao tác chọn. Tiếp tục các bạn chọn đến mục xóa dữ liệu gốc (wipe data factory reset) . Nếu bạn muốn xóa bộ nhớ Cache thì chọn dòng lệnh Quét phân vùng bộ nhớ (wipe cache partition) 

Chờ cho quá trình Hard Reset Galaxy S7 Edge hoàn tất và tận hưởng.

>> Xem thêm:Hướng dẫn Hard Reset Galaxy Note 3, khôi phục cài đặt gốc nhanh chóng.

Những lưu ý trước khi thực hiện Hard Reset Galaxy S7 Edge

Các bạn cần phải sao lưu lại dữ liệu sang máy tính hoặc USB. Ngoài ra, hãy đảm bảo dung lượng pin của các bạn lên ít nhất 60% hoặc giữ nó trong suốt quá trình nếu các bạn không muốn thiết bị tắt khi thiết lập lại  Hard Reset Galaxy S7 Edge hoặc nó sẽ gây ra các vấn đề khác. Xin cảm ơn các bạn đã quan tâm theo dõi.