hướng dẫn chọn mua xiaomi mi8

Bài viết Hướng dẫn chọn mua Xiaomi Mi 8 dưới đây của thoibaoso.net sẽ giúp các bạn đọc chọn được một chiếc điện thoại đáng tiền nhất năm.

Hướng dẫn chọn mua Xiaomi Mi 8

Xiaomi Mi 8 là chiếc flagship mới nhất của nhà sản xuất Trung Quốc Xiaomi. Mới được trình làng vào ngày 31/5 vừa qua với nhiều điểm nhấn như cấu hình mạnh mẽ. Mi 8 với camera kép AI, màn hình AMOLED với tai thỏ,… Với tất cả những ưu điểm đáng mong đợi, thoibaoso.net xin hướng dẫn chọn mua Xiaomi Mi 8 tới toàn các bạn đọc yêu quí.hướng dẫn chọn mua xiaomi mi8

Hướng dẫn chọn mua Xiaomi Mi 8 qua nhìn nhận bên ngoài máy

hướng dẫn chọn mua xiaomi mi 8

Ở đầu bài viết Hướng dẫn chọn mua Xiaomi Mi 8, chúng tôi xin “mách” các bạn cách đầu tiên. Đó là kiểm tra hình thức bên ngoài của máy. Cách này khá đơn giản mà sẽ biết được máy có phải chính hãng hay không, chất lượng máy có tốt không. Nhưng nhiều người tiêu dùng thường không để ý đến. Hãy kiểm tra kĩ các phần này của máy

  • Kiểm tra vỏ hộp của máy: xem có còn nguyên vẹn hay không, còn mới không.
  • Kiểm tra các viền máy, góc gách của máy
  • Kiểm tra bên trong hộp có nguyên vẹn phụ kiện hay không?
  • Kiểm tra kĩ màn hình có mờ, bụi bẩn, hay hở sáng không?

Sau đó, bạn vào mục điện thoại và nhập *#06# nhấn gọi một dãy số iMEI sẽ hiện ra. Bạn so sánh với số IMEI được in trên vỏ hộp xem có giống không. Nếu trùng thì là máy chính hãng và ngược lại nhé.

Hướng dẫn chọn mua Xiaomi Mi 8 qua chức năng máy bên trong

hướng dẫn chọn mua xiaomi mi 8

Cầm chiếc máy Mi 8 lên, các bạn sẽ kiểm tra các chứng năng của máy:

  • Đầu tiên là các chức năng cơ bản của máy như là chức năng nghe gọi, loa, mic, camera, wifi. Xem các chưng năng này có ổn định không.
  • Tiếp theo là kiểm tra cảm ứng. Bạn giữ Bạn giữ và di một icon ứng dụng bất kì xung quanh màn hình. Nếu thấy dừng đột ngột thì chiếc máy này rất có thể đã bị chết điểm cảm ứng. Bạn nên đi chọn chiếc máy khác để dùng có chất lượng tốt nhất.

Bài viết Hướng dẫn chọn mua xiaomi mi 8 của thoibaoso.net xin gửi đến bạn đọc. Chúc các bạn đọc chọn mua được một chiếc Xiaomi Mi 8 chất lượng nhất.