mua xiaomi mi 8 lite có tốt không

Hướng dẫn chọn mua Xiaomi Mi 8 Lite cho mọi người dùng. Cùng chúng tôi hướng dẫn chọn mua Xiaomi Mi 8 Lite cho người dùng Việt Nam nhé!

Hướng dẫn chọn mua Xiaomi Mi 8 Lite chính hãng chi tiết nhất

Smartphone giá rẻ trong dòng Mi 8 Series của Xiaomi. Xiaomi Mi 8 Lite được thừa hưởng những công nghệ tiên tiến, nổi bật nhất của dòng Mi 8 Series. Nếu bạn đang muốn sở hữu chiếc smartphone này, hãy tìm hiểu hướng dẫn chọn mua Xiaomi Mi 8 Lite chính hãng nhé!

Hướng dẫn chọn mua Xiaomi Mi 8 Lite qua hình thức bên ngoài

Bước đầu tiên trong quá trình hướng dẫn chọn mua Xiaomi Mi 8 Lite là kiểm tra hình thức bên ngoài. Bạn hãy chắc chắn rằng chiếc smartphone của mình được đựng trong hộp còn mới nguyên, còn nguyên seal và đầy đủ phụ kiện, sách hướng dẫn bên trong. Tiếp theo, bạn kiểm tra các góc cạnh của máy, màn hình xem có bị hở sáng không.

Hướng dẫn chọn mua Xiaomi Mi 8 Lite

Sau khi đã kiểm tra đầy đủ các bước trên, bạn cần kiểm tra số iMEI của máy. Bạn vào mục điện thoại bấm *#06#, một dãy số iMEI sẽ hiện ra. Bạn so sánh dãy số đó với dãy ghi trên vỏ hộp. Nếu 2 dãy số trùng nhau thì đây là chiếc máy chính hãng.

Hướng dẫn chọn mua Xiaomi Mi 8 Lite qua các chức năng

Bước tiếp theo, bạn cần kiểm tra các chức năng của smartphone có ổn định không.

Hướng dẫn chọn mua Xiaomi Mi 8 Lite

  • Kiểm tra cảm ứng: Bạn giữ một biểu tượng ứng dụng và di chuyển quanh màn hình. Nếu biểu tượng đó dừng lại một cách đột ngột thì chiếc smartphone này đã bị chết điểm cảm ứng.
  • Kiểm tra các chức năng khác: Sau khi kiểm tra cảm ứng, bạn cần kiểm tra các chức năng khác như loa, mic, chức năng nghe gọi, camera, wifi, bluetooth…

Trên đây là các bước trong hướng dẫn chọn mua Xiaomi Mi 8 Lite. Hi vọng rằng bạn có thể nắm được các bước kiểm tra và chọn cho mình chiếc smartphone ưng ý nhất nhé!