hướng dẫn chọn mua xiaomi mi 8 ee

Hướng dẫn chọn mua Xiaomi Mi 8 EE chi tiết cho người dùng. Cùng tìm hiểu hướng dẫn chọn mua Xiaomi Mi 8 EE cho các bạn đang muốn mua sản phẩm này nhé!

Hướng dẫn chọn mua Xiaomi Mi 8 EE chi tiết

Sự ra đời của Xiaomi Mi 8 EE đánh dấu bước đường 8 năm phát triển của smartphone Xiaomi. Đây được đánh giá là chiếc smartphone cao cấp đáng mua nhất của Xiaomi thời điểm hiện tại. Thế nhưng làm sao để chọn mua một chiếc Xiaomi Mi 8 EE chất lượng tốt nhất. Hãy cùng tìm hiểu hướng dẫn chọn mua Xiaomi Mi 8 EE chi tiết nhất nhé!

Hướng dẫn chọn mua Xiaomi Mi 8 EE qua ngoại hình

Bước đầu tiên để chọn một chiếc Xiaomi Mi 8 EE là kiểm tra ngoại hình của máy. Đầu tiên, bạn phải kiểm tra vỏ hộp bên ngoài còn nguyên vẹn không, còn nguyên seal không. Tiếp đến, trong hộp có đầy đủ các phụ kiện và sách hướng dẫn của nhà sản xuất không. Và cuối cùng trong bước này bạn cần kiểm tra số iMEI xem có trùng khớp trên vỏ hộp không. Bạn vào mục điện thoại và nhập *#06#. Bạn tiến hành so số iMEI hiện ra với số trên vỏ hộp xem có trùng khớp không. Nếu trùng nhau thì đây chính là chiếc máy chính hãng.

Hướng dẫn chọn mua Xiaomi Mi 8 EE

Hướng dẫn chọn mua Xiaomi Mi 8 EE qua các chức năng

Sau khi kiểm tra ngoại hình của máy, bạn cần kiểm tra các chức năng của máy.

  • Kiểm tra cảm ứng: Giữ một biểu tượng bất kì và di chuyển quanh màn hình. Nếu việc di chuyển không gặp trở ngại nào thì cảm ứng hoạt động bình thường. Nếu biểu tượng dừng lại đột ngột thì màn hình đã bị chết điểm cảm ứng. Bạn nên chọn một chiếc máy khác.
  • Kiểm tra camera: Bạn tiến hành chụp một bức ảnh bằng camera thường. Nếu gặp phải bất cứ trục trặc nào như ảnh quá sáng, quá tối hay lấy nét lâu thì bạn nên chọn một chiếc máy khác.
  • Ngoài ra, bạn cần kiểm tra các chức năng khác như nghe, gọi, bluetooth, wifi, chức năng nghe gọi…

Hướng dẫn chọn mua Xiaomi Mi 8 EE

Như vậy là bạn đã hoàn thành quá trình hướng dẫn chọn mua Xiaomi Mi 8 EE. Hi vọng bạn có thể chọn cho mình một chiếc điện thoại ưng ý nhất nhé!