Hướng dẫn chọn mua Huawei Nova 2i

Hướng dẫn chọn mua Huawei Nova 2i ở đâu uy tín, chất lượng nhất tại Hà Nội, TPHCM. Bài viết dưới đây mình sẽ hướng dẫn các bạn chọn mua Huawei Nova 2i chính hãng chuẩn nhất.

Hướng dẫn chọn mua Huawei Nova 2i đơn giản chi tiết nhất

Huawei Nova 2i là sản phẩm đầu tiên được Huawei Nova 2i tung ra ở thị trường Việt Nam. Có 2 camera kép ở phân khúc tầm trung. Điều này đã khẳng định rằng hãng là ông trùm trong phân khúc ở cả thị trường trong và ngoài nước. Bài viết hôm nay mình sẽ hướng dẫn chọn mua Huawei Nova 2i một cách chi tiết. Mà đơn giản nhất cho mọi người cùng tham khảo.

Hướng dẫn chọn mua Huawei Nova 2i: kiểm tra ngoại hình máy

Hướng dẫn chọn mua Huawei Nova 2i
Huawei Nova 2i sang trọng trên tay người dùng

Vì là một sản phẩm quá tốt mà giá thành cũng rẻ. Nên người dùng khi chọn mua Huawei Nova 2i rất khó khăn. Không biết hàng có đảm bảo chất lượng không, giá thành có rẻ không. Sau đây mình sẽ hướng dẫn chọn mua Huawei Nova 2i theo hình thức máy đầu tiên.

Đầu tiên hãy kiểm tra phần hộp máy đảm bảo máy còn mới nguyên seal. Chắc chắn rằng không ai được bóc seal máy bạn. Thường thì máy chính hãng nhân viên cửa hàng không cần bóc máy để kiểm tra. Sau khi đảm bảo máy mới nguyên không có tình trạng hộp bị va đập. Tiếp đến phần thông tin trên vỏ hộp phải đẩy đủ các thông tin ngày sản xuất, mã iMei.. In chi tiết dõ nét.

Hướng dẫn chọn mua Huawei Nova 2i chi tiết máy và phần mềm.

Khi mua bất kì một chiếc máy nào thì bạn đều phải kiểm tra kĩ lưỡng máy. Kiểm tra về ngoại hình máy, nếu là một sản phẩm Full Box thì không có gì phải bàn. Kiểm tra hết các chức năng cơ bản của máy.

Tiếp đến, bạn hãy kiểm tra phần mềm máy bằng cách thực hiện thao tác *#0#*. Và làm theo hướng dẫn trên máy để kiểm tra mọi tính năng, cảm ứng, camera…của Huawei Nova 2i. Sau đó bạn hãy lắp sim vào để kiểm tra chất lượng cuộc gọi, âm thanh, 3G, Wifi…Kiểm tra dung lượng pin có ổn định…

Trên đây là bài hướng dẫn chọn mua Huawei Nova 2i một cách chất lượng và đơn giản nhất rất cần thiết với bạn.