Hướng dẫn cài Rom samsung note 5, cập nhập phần mềm Samsung Note 5 mới nhất, phiên bản Android 7.0, Unbrick, fix lỗi,cập nhập hệ điều hành.

Tìm hiểu ngay: iPhone 6 Plus Lock là gì ? Có đáng mua không ?

Tổng quan về cài Rom Samsung Note 5

Người dùng Android  thường có một sở thích là cài ROM Samsung Note 5. Cài ROM là việc thay đổi hệ điều hành hiện tại của máy chạy android thành một phiên bản hệ điều hành khác tương đồng. Cài ROM Galaxy Note 5 có thể làm cho điện thoại của bạn chạy nhanh hơn và có nhiều tính năng mới hơn, tuy nhiên nếu gặp phải bản ROM Samsung Note 5 chưa hoàn chỉnh, máy có thể bị treo, hoạt động không ổn định. Khi đó, bạn phải up lại bản ROM khác ổn định hơn. Vì vậy cần phải tìm hiểu kỹ trước khi cài Rom Samsung Note 5 bất kỳ.
Tuy rằng việc cài ROM Galaxy Note 5 có thể mang tới một số rủi ro nhất định. Nhưng nếu bạn đã chọn Android để xài thì thật sự đáng tiếc nếu bạn không vọc đến các bản ROM .

Điều kiện thực hiện cài Rom Samsung Note 5 N920P .

  • Cần có một sợi dây cap tốt, chính hãng.
  • Cần có một chiếc laptop/ máy để bàn…
  • Dung lượng pin của máy đạt mức trên 90% (nhằm đảm bảo máy không bị mất nguồn và đồng thời khi chạy rom tuyệt đối không được rút cáp ra nếu đang cài đặt rom Samsung Note 5)
  • Có sơ lược kiến thức về việc nâng cấp máy.
  • Sao lưu dữ liệu cần thiết trước khi cài rom Samsung Note 5

Hướng dẫn cài Samsung Note 5 N920P :

Tìm hiểu ngay: có nên mua iPhone 6S Plus Lock Nhật, Mỹ không ?

Tải phần mềm hỗi trợ trước khi cài rom Galaxy Note 5

  • Download Odin và giải nén ra: Download
  • Driver Samsung và cài đặt nó: Download
  • Download Rom Samsung Note 5 N920P: Download

Đầu tiên các bạn tiến hành cài đặt và giải nén tất cả các công cụ đã tải ở trên. Sau đó các bạn tắt nguồn thiết bị tiếp tục ấn và giữ phím Home+ nút Nguồn+ phím giảm âm lượng cho đến khi màn hình xanh xuất hiện.Bấm tăng âm lượng để vào chế độ download.

cài rom samsung note 5

Trên máy tính bạn giải nén rom Samsung Note 5 vừa dowload ở trên
Mở công cụ Odin bằng quyền quản trị và tiến hành kết nối điện thoại với máy tính. Nếu Odin báo chữ COM ở góc trái màn hình tức là thiết bị đã được kết nối thành công. Bạn chọn đúng file với mỗi nút. Sau khi chọn hết 4 file, bấm nút start để bắt đầu flash.

-> Cuối cùng các bạn chỉ cần chờ quá trình khởi động lại và tiến hành trải nghiệm thôi. Hy vọng sau bài viết up rom Samsung Note 5 này các bạn hoàn toàn có thể thực hiện tại nhà một cách dễ dàng. Xin cảm ơn các bạn.

 

Chúc các bạn thành công.

Từ khóa liên quan:

rom stock note 5 n920c
rom cook note 5 n920p
rom stock note 5 n920p
rom gốc note 5 n920p
recovery note 5 n920p
rom cook note 5 n920c
rom samsung note 5 sprint