Bạn đang muốn nâng cấp cài đặt ROM Oppo Neo 7 (A33) phiên bản mới nhất của hãng mà chưa biết cách làm ? Hãy theo dõi bài viết này, hôm nay mình sẽ chia sẻ cách chạy ROM Oppo A33 phiên bản mới nhất nhé.

Hướng dẫn cài đặt ROM Oppo Neo 7 (A33) chi tiết nhất

Cài đặt ROM Oppo Neo 7 phiên bản mới nhất góp phần nâng cao tính ổn định của hệ thống, tối ưu hóa các tính năng có sẵn của máy. Cập nhật bản vá lỗi Google,Giải quyết vấn đề một số phần mềm độc hại ( bên thứ 3 ) gây ra hao pin, nóng máy, Giải quyết một số vấn đề khác gây ra tình trạng hao pin, nóng máy…Tuy nhiên cũng sẽ có rủi do khi chạy ROM, nên nếu bạn chưa có kiến thức gì thì nên mang máy đến các trung tâm bảo hành để được hỗ trợ nhé.

Một số lưu ý khi cài đặt ROM Oppo Neo 7 (A33)

  • Sạc pin trên 90% để đảm bảo máy không bị mất nguồn
  • Chuẩn bị 1 dây cáp chất lượng tốt để kết nối với máy tính
  • Trong quá trình đang chạy ROM tuyệt đối không được rút cáp ra
  • Có kiến thức về ROM

Tiến hành cài đặt ROM Oppo Neo 7 phiên bản mới nhất

– Bước 1: Tải về bản ROM cho Oppo Neo 7 tại đây. Copy file  A33wEX_11_OTA_012_all_201603261401.zip để vào thư mục gốc của máy.

– Bước 2: Vào phần cài đặt chọn cập nhật hệ thống, bạn có thể xem số phiên bản có trùng với rom mới nhất hay không. Sau đó, chọn vào cập nhật góc trên bên phải.

ROM Oppo Neo 7ROM Oppo Neo 7

– Bước 3: Chọn vào cập nhật cục bộ.

ROM Oppo Neo 7

– Bước 4: Lựa chọn bản rom lúc trước đã copy vào.

ROM Oppo Neo 7

– Bước 5: Chọn nâng cấp ngay để tiến hành cập nhật.

ROM Oppo Neo 7

– Bước 6: Đợi khoảng 5 phút máy sẽ cập nhật thành công.

– Bước 7: Sau khi cập nhật thành công máy sẽ tối ưu hoá các ứng dụng thêm khoảng 3 phút.

– Bước 8: Đợi máy khởi động lại và vào kiểm tra phiên bản.

ROM Oppo Neo 7

Với hướng dẫn nâng cấp ROM Oppo Neo 7 ở trên bạn hoàn toàn có thể tự làm ở nhà rồi nhé. Còn nếu bạn chưa có kiến thức về ROM hay có thắc mắc gì về bài viết ở trên hãy mang máy đến 127 phố Vọng, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội hoặc liên hệ sđt: 0971.252.666 để được tư vấn và hỗ trợ cài ROM miễn phí nhé.