Hướng dẫn cài CHPlay cho Xiaomi Redmi Note 4 sẽ được hướng dẫn chi tiết trong bài viết dưới đây. Cùng theo dõi để có thể tự cài CHPlay cho Xiaomi Redmi Note 4 nhé.

Hướng dẫn cài CHPlay cho Xiaomi Redmi Note 4

Xiaomi Redmi Note 4 là sản phẩm của hãng Xiaomi với những tính năng hấp dẫn và thiết kế đẹp mắt, đây là sản phẩm được khá nhiều người dùng tin tưởng sử dụng và yêu thích.

Tuy nhiên vì là sản phẩm xách tay của Trung Quốc nên điều bất tiện của sản phẩm này là không được cài đặt sẵn CH Play cho máy. Chúng tôi sẽ hướng dẫn cài CHPlay cho Xiaomi Redmi Note 4 vô cùng nhanh và đơn giản trong bài viết dưới đây.

Hướng dẫn cài CHPlay cho Xiaomi Redmi Note 4
Hướng dẫn cài CHPlay cho Xiaomi Redmi Note 4

Lưu ý khi cài CH Play cho Xiaomi Redmi Note 4

Các ứng dụng của Google như: Play Store, Gmail… bắt buộc phải cần Google Services Framework để hoạt động được. Chính vì thế, nếu bạn có cài đặt Play Store bằng file APK bên ngoài nhưng nếu không có thành phần nói trên cũng coi như kết quả bằng không. Ngoài ra, Xiaomi Redmi Note 4 đang bị khóa bootloader nên chúng ta vẫn chưa thể cài rom bên thứ 3 (có sẵn Google Play) được.

Các bước cài CH Play cho Xiaomi Redmi Note 4

 • Đầu tiên các bạn sẽ tải về file APK “Google Installer” tại đường link sau và cài đặt bình thường:Tên lửa : https://www.tenlua.vn/download/1037e62be00b64001b34/google-installer
  Fshare : https://www.fshare.vn/file/XCP7M96S53P1
 • Tại đây, bạn sẽ có thể tải về hầu hết mọi ứng dụng của Google. Tuy nhiên, lời khuyên dành cho các bạn là chỉ nên tải Google Play Store thôi.

huong-dan-cai-dat-ch-play-cho-xiaomi-redmi-note-4-1

 • Khi ấn chọn tải Google Play Store, phần mềm của máy sẽ báo máy thiếu Google Services và tự động yêu cầu bạn tải về dịch vụ này về. Nhấn icon tải về ở bên dưới để tiến hành cài đặt.
  Hướng dẫn cài CHPlay cho Xiaomi Redmi Note 4
  Hướng dẫn cài CHPlay cho Xiaomi Redmi Note 4

  Lưu ý quan trọng: Sau khi cài đặt xong, bạn vẫn chưa thể sử dụng Play Store vì có nhiều app bị chặn không cho tải. Bạn hãy mở Wi-Fi và GPS của hệ thống lên chờ đợi máy nhận diện vùng miền Việt Nam và quá trình này sẽ mất từ 5 đến 30 phút tùy theo tình trạng mạng của bạn. sau khi đã nhận diện xong bạn có thể sử dụng bình thường.

Chúc các bạn thành công!