Hướng dẫn cài CHPlay cho Xiaomi Mi5 sẽ được chúng tôi hướng dẫn trong bài viết dưới đây,  Cùng tham khảo và tự cài CH Play cho điện thoại Xiaomi Mi5 của mình nhé.

Hướng dẫn cài CHPlay cho Xiaomi Mi5

CHPLay là kho ứng dụng và game mà bất kỳ người dùng Android nào cũng không thể bỏ lỡ tuy nhuên với những sản phẩm xách tay như Xiaomi Mi5 thì khi đến với người dùng có thể sẽ chưa được cài đặt CHPlay. Dưới đây là những Hướng dẫn cài CHPlay cho Xiaomi Mi5 mà bạn có thể tham khảo để tự thực hiện theo.

Lưu ý khi cài CH Play cho Xiaomi Mi 5

Các ứng dụng của Google như: Play Store, Gmail… bắt buộc phải cần Google Services Framework để hoạt động được. Chính vì thế, nếu bạn có cài đặt Play Store bằng file APK bên ngoài nhưng nếu không có thành phần nói trên cũng coi như kết quả bằng không. Ngoài ra, Xiaomi Redmi Note 4 đang bị khóa bootloader nên chúng ta vẫn chưa thể cài rom bên thứ 3 (có sẵn Google Play) được.

Các bước cài CH Play cho Xiaomi Mi 5

  • Đầu tiên các bạn sẽ tải về file APK “Google Installer” tại đường link sau và cài đặt bình thường:Tên lửa : https://www.tenlua.vn/download/1037e62be00b64001b34/google-installer
    Fshare : https://www.fshare.vn/file/XCP7M96S53P1
  • Tại đây, bạn sẽ có thể tải về hầu hết mọi ứng dụng của Google. Tuy nhiên, lời khuyên dành cho các bạn là chỉ nên tải Google Play Store thôi.

Hướng dẫn cài CHPlay cho Xiaomi Mi5

  • Khi ấn chọn tải Google Play Store, phần mềm của máy sẽ báo máy thiếu Google Services và tự động yêu cầu bạn tải về dịch vụ này về. Nhấn icon tải về ở bên dưới để tiến hành cài đặt.

    Hướng dẫn cài CHPlay cho Xiaomi Mi5

    Lưu ý quan trọng trong hướng dẫn cài đặt CHPLay cho Xiaomi Mi5: Sau khi cài đặt xong, bạn vẫn chưa thể sử dụng Play Store vì có nhiều app bị chặn không cho tải. Bạn hãy mở Wi-Fi và GPS của hệ thống lên chờ đợi máy nhận diện vùng miền Việt Nam và quá trình này sẽ mất từ 5 đến 30 phút tùy theo tình trạng mạng của bạn. sau khi đã nhận diện xong bạn có thể sử dụng bình thường.