Hướng dẫn cài CHPlay cho Xiaomi Mi 5S thật đơn giản và dễ dàng, tham khảo ngay bài viết dưới đây để có thể tự cài đặt CHPlay cho Xiaomi Mi 5S nhé.

Hướng dẫn cài CHPlay cho Xiaomi Mi5S

Xiaomi Mi 5S là sản phẩm mới nhất của Xiaomi được ra mắt thị trường với sự đón nhật khá tích cực từ phía thị trường. Tuy nhiên chính vì đây là dòng sản phẩm xách tay chính vì thế sẽ không được cài đặt sẵn CHPlay trong máy. Chúng tôi sẽ hướng dẫn cài đặt CHPLay cho Xiaomi Mi5S trong bài viết dưới đây.

Lưu ý khi cài CH Play cho Xiaomi Mi 5S

Các ứng dụng của Google như: Play Store, Gmail… bắt buộc phải cần Google Services Framework để hoạt động được. Chính vì thế, nếu bạn có cài đặt Play Store bằng file APK bên ngoài nhưng nếu không có thành phần nói trên cũng coi như kết quả bằng không. Ngoài ra, Xiaomi Redmi Note 4 đang bị khóa bootloader nên chúng ta vẫn chưa thể cài rom bên thứ 3 (có sẵn Google Play) được.

Các bước cài CH Play cho Xiaomi Mi5S

 • Đầu tiên các bạn sẽ tải về file APK “Google Installer” tại đường link sau và cài đặt bình thường:Tên lửa : https://www.tenlua.vn/download/1037e62be00b64001b34/google-installer
  Fshare : https://www.fshare.vn/file/XCP7M96S53P1
 • Tại đây, bạn sẽ có thể tải về hầu hết mọi ứng dụng của Google. Tuy nhiên, lời khuyên dành cho các bạn là chỉ nên tải Google Play Store thôi.
Hướng dẫn cài CHPlay cho Xiaomi Mi 5S
Hướng dẫn cài CHPlay cho Xiaomi Mi 5S
 • Khi ấn chọn tải Google Play Store, phần mềm của máy sẽ báo máy thiếu Google Services và tự động yêu cầu bạn tải về dịch vụ này về. Nhấn icon tải về ở bên dưới để tiến hành cài đặt.
  Hướng dẫn cài CHPlay cho Xiaomi Mi 5S
  Hướng dẫn cài CHPlay cho Xiaomi Mi 5S

  Lưu ý quan trọng: Sau khi cài đặt xong, bạn vẫn chưa thể sử dụng Play Store vì có nhiều app bị chặn không cho tải. Bạn hãy mở Wi-Fi và GPS của hệ thống lên chờ đợi máy nhận diện vùng miền Việt Nam và quá trình này sẽ mất từ 5 đến 30 phút tùy theo tình trạng mạng của bạn. sau khi đã nhận diện xong bạn có thể sử dụng bình thường.

Chúc các bạn thành công!