Cách kiểm tra iPhone 8 Plus Lock cũ có khó hay không ? Hôm nay, MobileCity sẽ hướng dẫn bạn test và kiểm tra iPhone 8, 8 Plus Lock cũ Nhật, Mỹ nhanh nhất.

Cách kiểm tra iPhone 8 Plus Lock cũ chi tiết nhanh nhất

iPhone 8 Plus Lock đang là chiếc điện thoại được rất nhiều người yêu thích và sử dụng, bởi thiết kế đẹp cùng hiệu năng mạnh mẽ. Bạn đang có định mua chiếc iPhone 8 Plus Lock cũ giá rẻ, tuy nhiên bạn lại không biết cách test iPhone 8 Plus cũ trước khi chọn mua. Vậy bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách kiểm tra iPhone 8 Plus Lock, iPhone 8 Plus CPO an toàn, nhanh và hiệu quả nhất.

Cách kiểm tra iPhone 8 Plus Lock cũ có bị khóa iCloud không ?

Cách kiểm tra iPhone 8 Plus Lock

Bạn tự hỏi rằng cách test iPhone 8 Lock cũ có khác cách test iPhone 8 Plus Lock cũ không?. Thì thực ra mà nói cách kiểm tra iPhone 8 Plus Lock cũ không khác gì cách kiểm tra iPhone 8 Lock cũ cả. Đầu tiên bạn phải kiểm tra xem máy iPhone 8, 8 Plus Lock cũ có bị khóa iCloud hay không?.

Để biết iPhone 8, 8 Plus Lock cũ có bị khóa iCloud hay không các bạn hãy truy cập vào trang web của Apple và nhập số IMEI của iPhone 8, 8 Plus Lock cũ vào để kiểm tra. Nếu các bạn thấy ở phần “Khóa kích hoạt” mà hiện “tắt” thì chiếc iPhone 8, 8 Plus Lock cũ đó không bị khóa iCloud, bạn có thể lựa chọn chiếc iPhone 8, 8 Plus này.

Hướng dẫn kiểm tra iPhone 8, 8 Plus Lock cũ bằng sim ghép

Hướng dẫn kiểm tra iPhone 8 Plus Lock cũ bằng sim ghép như thế nào?. Như các bạn đã biết trên tất cả các máy iPhone Lock nếu muốn sử dụng bình thường thì phải có sim ghép. Vậy nên bạn hãy lắp sim ghép của bạn vào máy iPhone 8, 8 Plus Lock cũ để kiểm tra xem máy có hoạt động bình thường hay không. Nếu máy hoạt động bình thường nghe gọi tốt thì máy được đảm bảo, bạn có thể lựa chọn chiếc iPhone 8, 8 plus Lock cũ này.

Bài viết trên đã hướng dẫn test iPhone 8 Plus Lock cũ và cách test iPhone 8 Lock cũ. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc gì về hướng dẫn test iPhone 8 Lock cũ và iPhone 8 Plus Lock cũ thì hãy để lại bình luận ở dưới bài viết. Chúng tôi sẽ giải đáp mọi thắc mắc của bạn.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết của chúng tôi!.