Hướng dẫn cách kiểm tra màn hình iphone 5S

Hướng dẫn Cách kiểm tra iphone 5S chính hãng sau sẽ giúp bạn trong việc chọn mua sản phẩm smartphone nhà Apple. Hãy cùng chúng tôi tham khảo nhé.

Cách kiểm tra iPhone 5S chính hãng đơn giản

Để chọn mua được một chiếc điện thoại chuẩn, chính hãng nhà sản xuất hiện nay không phải là điều dễ dàng. Bài viết hôm nay là những cách kiểm tra iPhone 5S chính hãng đơn giản mà người dùng công nghệ thường làm.

Cách kiểm tra iPhone 5S chính hãng qua hình thức bên ngoài

Đầu tiên là kiểm tra vỏ hộp, chữ viết trên vỏ hộp được ghi rõ ràng rành mạch, các sản phẩm bên trong hộp được xếp gọn gàng không có hiện tượng thô lệch.

Hướng dẫn cách kiểm tra iPhone 5S, IPhone 7 Plus cũ chính hãng mách bạn kiểm tra xem có vết xước nào bên ngoài vỏ hay không. Bạn vuốt tay nhẹ lên dòng chữ phía sau máy, hàng chữ này in liên với vỏ máy chứ không hề thô ráp. Bạn cũng cần chú ý quan sát kĩ xem màn hình có bị kênh lên hãy có dấu hiệu tháo lắp hay không.

Tiếp theo là cách kiểm tra iPhone 5S chính hãng qua điểm chết màn hình. Bạn thử ấn giữ 1 icon ứng dụng và di chuyển khắp màn hình. Rớt ở chỗ nào thì có thể vị trí đó bị chết cảm ứng.

Cách kiểm tra iPhone 5S chính hãng qua số Imei máy

Bạn sẽ cần phải tìm chính xác số Imei của máy nếu muốn thực hiện cách kiểm tra iPhone 5S chính hãng này

Bạn vào trình bấm số điện thoại và gõ *#06#, máy sẽ hiện ra số Imei. Sau đó bạn vào cài đặt -> Cài đặt chung kéo xuống phần Imei của máy. Nếu các số đó trùng với nhau thì bạn có thể yên tâm lựa chọn sản phẩm này.

Bạn cũng có thể sử dụng cách kiểm tra iPhone 5S chính hãng qua bảo hành máy. Bạn bào trang web: https://checkcoverage.apple.com/ của Apple và gõ Imei để kiểm tra. Thông tin sẽ hiện ra như sau

  • Tên thiết bị và số imei
  • iPhone đã được Active hay chưa
  • Sản phẩm đủ điều kiện bảo hành phần cứng theo thời hạn dịch vụ bảo hành của Apple.
  • Thời hạn bảo hành

Trên đây là những cách kiểm tra iPhone chính hãng đơn giản nhất. Chúc các bạn qua cách kiểm tra iPhone 5S chính hãng này sẽ chọn mua được chiếc điện thoại chuẩn xịn nhất.