rom galaxy note 4

Hướng dẫn cách cài ROM Galaxy Note 4 quốc tế ổn định nhất hiện nay. Samsung Galaxy Note 4 là một trong những siêu phẩm lâu đời của Samsung. Và hôm nay chúng tôi xin phép tổng hợp lại tất cả những cách cài ROM Samsung Galaxy Note 4 đơn giản mà hiệu quả nhất

Tổng quan về cách cài ROM Galaxy Note 4 chi tiết

Thuật ngữ ROM là cách gọi chung cho những hành động thực hiện nâng cấp hệ điều hành lên phiên bản mới nhất. Thuật ngữ này cũng giống y hệt như cài Win cho máy tính, có hệ điều hành thì điện thoại mới hoạt động được. Hiện nay ROM Samsung Galaxy Note nói chung và ROM Galaxy Note 4 nói riêng chia làm 2 loại: ROM nhà sản xuất và ROM tùy chọn nhà sản xuất.

>> Xem thêm: Hướng dẫn cài Recovery, Root Galaxy S7 Edge chi tiết

Những chuẩn bị trước khi thực hiện up ROM Galaxy Note 4

Ở bài trước chúng tôi đã hướng dẫn các bạn thực hiện cách up ROM Galaxy Note 5 chi tiết. Và hôm nay chúng tôi lại tiếp tục gửi đến các bạn cách cài ROM Galaxy Note 4 đơn giản và nhanh chóng. Cũng tương tự như các bước chuẩn bị ở bài trước các bạn cũng phải chuẩn bị những dụng cụ như sau:

rom galaxy note 4

  • Một sợi dây cáp chính hãng của Samsung
  • Một chiếc máy tính laptop hoặc máy tính để bàn
  • Dung lượng pin phải đạt trên 60% để khi quá trình được thực hiện thiết bị của các bạn sẽ không bị sập nguồn.
  • Công cụ hỗ trợ Odin, phần mềm hỗ trợ kết nối Odin Samsung Driver, file ROM Galaxy S6 chuẩn nhất.
  • Sao lưu tất các những dữ liệu cần thiết sang máy tính hoặc USB

>> Link tải Odin : Tải về

>> Link Driver Samsung USB : Tải về

>> Link ROM Galaxy Note 4 bản  910K : TẠI ĐÂY

>> Link ROM Galaxy Note 4 bản 910L: TẠI ĐÂY

>> Link ROM Galaxy Note 4 bản SM/916S : TẠI ĐÂY

>> Xem thêm: Hướng dẫn up ROM Galaxy S7 quốc tế ổn định chi tiết nhất

Các bước thực hiện cài ROM Galaxy Note 4 nhanh chóng

Trước tiên thực hiện trên máy tính các bạn cần tiến hành thực hiện Cài đặt và giải nén tất cả các công cụ hỗ trợ đã tải ở trên.

Trên điện thoại các bạn tắt nguồn và chờ khoảng 5s cho đến khi điện thoại tắt hẳn, sau đó các bạn thực hiện thao tác với 3 phím như sau: PHÍM NGUỒN + GIẢM ÂM LƯỢNG + HOME giữ cùng lúc để đưa thiết bị vào chế độ DOWNLOAD MODE như hình. Sau đó các bạn bấm Tăng âm lượng để tiếp tục thực hiện.
rom galaxy note 4

Các bạn mở công cụ Odin bằng quyền quản trị và tiến hành kết nối điện thoại với máy tính. Nếu Odin báo chữ COM ở góc trái màn hình tức là thiết bị đã được kết nối thành công. Nếu chưa kết nối thành công thì các bạn cần xem lại dây cáp hoặc driver.

Lúc này tại giao diện của Odin có BL, AP, CP, CSC các bạn tiến hành chọn BL và duyệt đến file .md5 trong thư mục vừa tải về file rom ở trong máy tính, Odin sẽ check mã md5 của file nên sẽ mất chút thời gian để có thể tiếp tục chọn.

Chọn tương tự với AP_… CP_… CSC_… rồi bấm chọn Start để khởi động quá trình.

Chúc các bạn thành công.

>> Xem thêm: Hướng dẫn cài Recovery, Root Galaxy S7 Edge chi tiết