IFlix là một trang web cung cấp dịch vụ xem phim bản quyền( Bạn sẽ không xem được những phim này trên mạng) và bạn sẽ phải trả phí. Tuy nhiên hiện tại bạn có thể thích xem phim trên đây mà không phải trả phí khi nhận 6 tháng xem miễn phí qua Hướng dẫn bạn nhận 6 tháng xem phim miễn phí trên iFlix.

Hướng dẫn bạn nhận 6 tháng xem phim miễn phí trên iFlix

Để kỉ niệm 1 tuổi, iFlix tung ra khá nhiều mã khuyễn mãi xem phim miễn phí cho người dùng. Có 1 mã nhập thành công bạn sẽ được 3 tháng sử dụng dịch vụ trên iFlix. Hãy làm theo cách dưới đây để nhận khuyến mãi nhé. Sau đây là bài hướng dẫn bạn nhận 6 tháng xem phim miễn phí trên iFlix với thao tác nhanh nhất.

Bước 1:Đăng kí hoặc đăng nhập vào iFlix trước khi nhập mã khuyên mãi

"<yoastmark

Bước 2: Tại menu tùy chọn của iFix chọn nạp thẻ iFlix và nhập hai mã dưới rồi chọn Nạp thẻ iFlix. Thao tác thật đơn giản

  • THICHIFLIX
  • IFLIX1TUOI

"<yoastmark

 

Vậy là bạn có thể nhận được 6 tháng xem phim miễn phí trên iFlix rồi. Nếu muốn kiểm tra thời hạn của tài khoản, bạn chọn mục thuê bao thông tin ngày hết hạn sẽ hiện ra.

"<yoastmark

Tổng kết

Trên đây là bài hướng dẫn bạn nhận 6 tháng xem phim miễn phí trên iFlix. Với những thao tác thật đơn giản. Các bạn hãy mở smartphone, máy tính ra để nhận ngay ưu đãi thôi nào. Để không bỏ lỡ cơ hội khuyến mãi lớn này hãy cùng chia sẻ với bạn bè nhé.