Huawei Nova 2i với màn hình 18:9 và bốn camera đây được gọi smartphone lý tưởng. Đây là một tỷ lệ chuẩn, tỷ lệ này sẽ được áp dụng phổ biến trong tương lai. Sự ra mắt của chiếc smartphone này đã thể hiện được tham vọng của Huawei.

Huawei Nova 2i với màn hình 18:9 và bốn camera

Huawei Nova 2i với màn hình 18:9 và bốn camera
Huawei Nova 2i

Hãng Huawei tại Trung Quốc gần đây đã cho ra mắt nhiều sản phẩm. Trong khi chiếc Mate 10 Lite dự kiến sẽ được đưa ra thị trường quốc tế. Trong khi đó chiếc Huawei Nova 2i với màn hình 18:9 và bốn camera được đưa ra bán tại của hàng trưc tuyến tại Malaysia. Vậy thì chiếc smartphone này có gì nổi bật chúng ta cùng tìm hiểu trong bài viết sau.

Những thông tin về Chiếc smartphone Nova 2i

Huawei Nova 2i với màn hình 18:9 và bốn camera
Huawei Nova 2i với màn hình 18:9 và bốn camera

Sở hữu màn hình tỷ lệ 18:9 không thể chuẩn hơn ở mặt trước và màn hình IPS LCD 5.9 inch. Với độ phân giải là 2160×1080 pixel, có bộ xửa lý Kirin 659 cùng với RAM 4GB. Bộ nhớ trong 64GB và có thể mở rộng thêm lên tới 256GB.

Chiếc smartphone có tới 4 chiếc camera, mặt trước và mặt sau đều có camera kép. Camera sau có camera cảm biến 16MP+ 2MP, camera mặt trước với cảm biến 13MP+ 2MP. Với viên phin có dung lượng 3340mAh Nova 2i có thể dùng tronh 1 ngày. Chiếc smartphone có nhiều tính năng rất thú vị khác như vẽ chữ S trên màn hình để chụp hình dài. Ngoài ra còn có nhấn 2 lần để chụp màn hình. Có một cảm biến vân tay ở ngay phía sau và chiếc điện thoại này có kết nối 4G, VoLTE, Wi-Fi, Bluetooth và A-GPS.

Mua điện thoại Huawei Nova giá rẻ uy tín

Huawei Nova 2i với màn hình 18:9 và bốn camera
Tư vấn mua Huawei Nova 2i tại MobileCity

Một chiếc smartphone với bốn camera và màn hình tỷ lệ chuẩn của tương lai. Người tiêu dùng luôn muốn sở hữu. Tuy nhiên cũng không thể phủ nhận về các smartphone tiền nhiệm của Huawei. Vì vậy mà nhiều người vẫn lo lắng về giá của những chiếc điện thoại Huawei. Câu hỏi đặt ra ở đây là mua điện thoại Huawei Nova giá rẻ uy tín.

Câu trả lời là tại cửa hàng của MobileCity, tại đây bạn không những được mua điện thoại Huawei Nova với giá rẻ. Bạn còn được hưởng nhiều ưu đãi từ của hàng như tặng ốp lưng điện thoại Huawei Nova và dán cường lực điện thoại Huawei Nova với giá ưu đãi. Còn chần chừ gì nữa mà không đến cửa hàng gần nhất của MobileCity để mua chiếc smartphone yêu thích cho mình.

Nguồn: 91mobiles.com