Huawei đi trước Samsung với màn hình
Huawei Nova 4

Trong công nghệ smartphone thì hãng nào cũng muốn mình là người dẫn đầu. Gần đây đã có những thông tin cho rằng Huawei đi trước Samsung với màn hình đục lỗ.

Huawei đi trước Samsung với màn hình “đục lỗ”

Với những thiết kế sang trọng và luôn được đổi mới, sáng tạo trong những dòng smartphone của hãng Samsung. Thì việc Huawei đi trước điện thoại Samsung với màn hình đục lỗ là điều rất khó tin. Tuy nhiên gần đây đã có thông tin rò rỉ về vấn đề này. Chúng ta cùng đi tìm hiểu trong bài viết sau.

Thông tin về chiếc smartphone có màn hình “đục lỗ”

Huawei đi trước Samsung với màn hình "đục lỗ"
Chiếc Huawei Nova 4 tương lai

Samsung là hãng đầu tiên công bố kế hoạch sản xuất smartphone có màn hình Infinity-O. Tuy nhiên hãng điện thoại Huawei lại giới thiệu ra sản phẩm thực tế trước. Điều này đã cho thấy Huawei đi trước Samsung với màn hình đục lỗ. Trong sự kiện xinh nhật một ca sỹ Trung Quốc hãng này đã tranh thủ cho ra mắt sản phẩm với thiết kế mới.

Đó là chiếc Nova 4, smartphone này có màn hình trần viền nhưng được khoét một lỗ nhỏ bên trái cho camera. Chiếc điện thoại này không còn màn hình tai thỏ và đây dược cho là một nhược điểm tương tự như các smartphone khác ra mắt trong năm 2018. Bên đại diện của Huawei chưa công bố mặt thiết kế mặt sau của chiếc smartphone này. Sản phẩm dự kiến sẽ được ra mắt vào ngày 12/12 này. Tuy nhiên bản quốc tế sang đầu năm 2019 mới được phân phối ra thị trường.

Huawei đi trước Samsung với màn hình "đục lỗ"
Chiếc Galaxy S10 tương lai

Những động thái của Huawei cho thấy tham vọng của công ty Trung Quốc nhằm vượt qua Samsung để trở thành nhà sản xuất điện thoại thông minh lớn nhất thế giới vào năm 2020. Và hai hãng này cũng đang chạy đua phát triển smartphone có màn hình gấp đôi.

Tổng kết

Huawei đi trước Samsung với màn hình đục lỗ. Nhưng theo thông tin mới thì thiết kế này vẫn sẽ được Samsung đưa lên Galaxy S10. Và vào năm 2019 thì các dòng sản phẩm khác của Huawei cũng sẽ được trang bịu thiết kế này. Vậy liệu Chiếc smartphpne có màn hình gập thì hãng nào sẽ cho ra sản phẩm thực tế trước. Chúng ta cùng chờ xem nhé.

Nguồn: sohoa.vnexpress.net