Smartphone chuyên chơi game Honor Play

Huawei cho ra mắt smartphone chuyên chơi game Honor Play mang trong mình phần cứng vô cùng mạnh mẽ cùng công nghệ GPU Turbo tiên tiến giúp cải thiện hiệu suất và giảm điện năng tiêu thụ cho máy.

Smartphone chuyên chơi game Honor Play

Smartphone chuyên chơi game Honor Play sở hữu hiệu năng của một chiếc Flagship và công nghệ GPU Turbo tiên tiến.

Smartphone chuyên chơi game Honor PlaySmartphone chuyên chơi game Honor PlaySmartphone chuyên chơi game Honor Play

Smartphone chuyên chơi game Honor Play sở hữu con chip Kirin 970 mạnh mẽ nhất của Huawei cũng được trang bị trên chiếc điện thoại cao cấp nhất là Huawei P20 Pro, đi kèm với con chip này là đồ họa Mali-G72 MP12 cùng 4G RAM và 64GB ROM.

Điều đặc biệt nhất để đây được gọi là smartphone chuyên chơi game là máy được tích hợp GPU Turbor giúp tăng 60% hiệu suất xử lý đồ họa mà lại giảm 30% lượng điện năng tiêu thụ cùng với ông nghệ 3D Sound Effects nâng cao chất lượng âm thanh. Với công nghệ này, Honor Play sẽ đem lại trải nghiệm đồ họa tốt nhất, cảnh game đẹp hơn, tốc độ khung hình cao hơn và qua đó game sẽ được chạy mượt mà hơn. Không chỉ vậy, Honor Play còn được trang bị một tính năng mới Haptic Feedback – phản hồi xúc giác, máy sẽ rung khi bắn súng, cháy nổ, … đem lại trải nghiệm vô cùng chân thực và sống động.

Smartphone chuyên chơi game Honor Play màn hình đẹp và pin tốt.

Smartphone chuyên chơi game Honor Play

smartphone chuyên chơi game Honor Play

Smartphone chuyên chơi game Honor Play cũng sẽ được trang bị màn hình tai thỏ thời thượng, độ phân giải FULL HD+, kích thước 6.3 inch, tỉ lệ 19:5, tấm nền LCD. Không chỉ vậy, máy cũng vẫn được trang bị tính năng mở khóa bằng khuôn mặt như trên các máy cao cấp.

Smartphone chuyên chơi game Honor Play

Honor Play có viên pin lớn lên lên đến 3.750 mAh, hỗ trợ công nghệ sạc nhanh.

Smartphone chuyên chơi game Honor Play camera đẹp, trí tuệ nhân tạo AI.

Smartphone chuyên chơi game Honor Play sở hữu camera kép 16Mpx+2Mpx và camera trước 16Mpx, cả trước sau đều được hỗ trợ bởi công nghệ AI.

Smartphone chuyên chơi game Honor Play

Smartphone chuyên chơi game Honor Play

Honor Play hứa hẹn sẽ là chiếc smartphone chuyên chơi game tốt và đầu tiên ở phân khúc tầm trung. Sản phẩm này chỉ có mức giá khá hời 6.990.000 vnđ quá tốt.

Smartphone chuyên chơi game Honor Play