Mới đây cộng đồng mạng lại tiếp tục xôn xao khi có hình ảnh Galaxy S8 xuất hiện. Smartphone này được trang bị camera đôi, liệu đó có phải là sự thật chúng ta cùng tìm hiểu trong bài viết sau.

Hình ảnh Galaxy S8 được trang bị camera đôi

Hình ảnh Galaxy S8
Hình ảnh của chiếc Galaxy S8

Trước khi chính thức được ra mắt thì hình ảnh Galaxy S8 đã được cộng đồng mạng truy tìm. Và nhiều thông tin cho thấy Samsung phát triển hệ thống camera đôi cho dòng flagship trong năm 2017. Nhưng việc xuất hiện camera đôi trên bộ đôi Galaxy S8 và Galaxy S8+ chỉ là phỏng đoán. Điều đó chứng tỏ người tiêu dùng mong muốn dòng flagship của Samsung sẽ có bội đôi camera. Vậy người tiêu dùng công nghệ Samsung có được như ý muốn chúng ta cùng đi tìm hiểu.

Thông tin về bộ đôi Galaxy S8 và S8+ sắp ra mắt của Samsung

Hình ảnh Galaxy S8
Bộ đội Galaxy S8 và S8+

Samsung đã ra mắt sản phẩm trong tuần trước chỉ với camera đơn cho cả hai phiên bản S8 và S8+. Hình ảnh Galaxy S8 và Galaxy S8+ đã khiến rất nhiều fan phải thất vọng. Vì bộ đôi smartphone này không có bộ đôi camera nào cả. Và thay vào đó là những chiếc camera đơn. Tuy nhiên gần đây một vài hình ảnh rò rỉ đã cho thấy các thiết bị lạ của Samsung được trang bị cụm camera đôi.

​Các chuyên gia nói rằng những hình ảnh này cho thấy Samsung đã thử nghiệm hệ thống camera đôi khi phát triển Galaxy S8 và S8+. Nhưng cuối cùng lại chọn camera đơn cho sản phẩm cuối cùng. Ngoài hai camera ở mặt sa smartphone trong hình còn được trang bị cảm biến đo nhịp tim, flash LED. Đồng thời chúng ta có thể thấy rõ số hiệu sản phẩm là SM-G995F. Có vẻ như nó đã không được trang bị đầu đọc vân tay như trên S8 và S8+.

Hình ảnh Galaxy S8
Camera đơn của Galaxy S8

Samsung được biết với việc làm ra nhiều mẫu thử sản phẩm. Trước khi chọn ra một phiên bản cuối cùng để ra mắt. Và cũng rất có thể gã khổng lồ Hàn Quốc này đang phát triển một mẫu Galaxy S8+. Có trang bị camera đôi và đầu đọc vân tay tích hợp trên màn hình.

Hình ảnh Galaxy S8 rò rỉ là có bộ đôi camera chỉ là tin đồn và không có tính xác thực. Chúng ta hãy tiếp tục chờ xem trong tương lại Samsung có ra mắt Galaxy Note 8 với các cải tiến như trên hay không.