Smartphone chuyên chơi game hàng đầu của Xiao vừa được ra mắt vài ngày trước. Đó chính là chiếc Xiaomi Black Shark đầy ma lực. Chiếc smartphone này vừa mới ra mắt đã cháy hàng. Lý do là gì chúng ta cùng đi tìm hiểu trong bài viết sau.

Xiaomi Black Shark smarphone mạnh mẽ

"<yoastmark

Chiếc Xiaomi Black Shark có một thiết kế độc đáo dành riêng cho các game thủ smartphone. Ngay cái vẻ bề ngoài của nó cũng cho ta thấy điều dó. Vậy cấu hình của nó có mạnh mẽ như vẻ bề ngoài không. Chúng ta cùng đi tìm hiểu chi tiết trong bài viết sau

Đánh giá chi tiết về Xiaomi Black Shark

Giám đốc điều hành của Black Shark, Wu Shimin chia sẻ rằng. Công ty của ông đã vô cùng bất ngờ khi sản phẩm lại được yêu mến và đón nhận nồng nhiệt đến vậy. Bên sản xuất cũng đã tuyên bố Black Shark sẽ sớm được tiếp tục bán ra. Nhờ sự hỗ trợ và các đối tác sẽ tìm cách tăng khả năng sản xuất.

"<yoastmark

Theo giờ Trung Quốc vào 10 giờ sáng ngày 27/4 Black Shark sẽ tiếp tục bán ra. Bản 6GB RAM + 64GB được bán với giá gần 11.000.000 VND. Đối với bản bản 8GB RAM + 128GB có giá gần 13.000.000 VND. Ngoài ra 50.000 người mua Black Shark sớm nhất sẽ được tặng miễn phí phụ kiện chơi game Black Shark Gamepad.

"<yoastmark

Black Shark mang cấu hình mạnh mẽ chip Snapdragon 845 và bộ nhớ RAM 6 hoặc 8GB. Màn hình InCell 5.9 inch độ phân giải Full HD+, tỷ lệ 18:9. Thiết bị còn được tích hợp công nghệ bù chuyển động thông minh MEMC, đảm bảo game hiển thị mượt mà hơn. Vì là thiết bị chơi game. Nên được trang bị hệ thống tản nhiệt nhiều lớp giúp thiết bị giảm tới 8 độ. Pin máy có dung lượng 4.000mAh, có hỗ trợ sạc nhanh cho phép thời gian chơi game được 5-6 tiếng.

Tổng kết

Xiaomi Black Shark quả là một chiếc smartphone chơi game lý tưởng cho các chàng. Màu đen sáng trọng và thiết kế mạnh mẽ. Thêm vào đó dung lượng pin và cấu hình cao. Đoa là điểm cộng và là lý do tại sao chiếc smartphone này lại bán chạy đến như vậy.