Hack mật khẩu Wifi trên iPhone 5

Hack mật khẩu Wifi trên iPhone 6 vốn là từ khóa mà được rất nhiều lượt tìm kiếm trên Google. Khi nhu cầu dùng Smartphone hiện nay bắt buộc phải có Wifi. Và không phải chỗ nào cũng có Wifi Free, hay Pass Wifi đơn giản để chúng ta có thể kết nối dễ dàng.

Hôm nay mình sẽ giới thiệu cho các bạn cách Hack mật khẩu Wifi trên iPhone 6 bằng một phần mềm có tên Wifi master Key.

Phần mềm Hack mật khẩu Wifi trên iPhone 6

Khi có một mạng ở gần bạn, có tín hiệu mạnh, bạn muốn sử dũng nó miễn phí thì ” không có đâu”. Những mạng này hầu hết được đặt mật khẩu khá phúc tạp, đòi hỏi trình độ ” Hack mật khẩu Wifi trên iPhone 6 cũ ” của bạn phải cao.

Hôm nay mình sẽ mang đến cho các bạn một phần mềm có tên là Wifi Master Key. Nếu như các bạn chưa biết thì đây là một phần mềm về Wifi cực kỳ hot ở Trung Quốc.

Wifi Master Key có cơ chế hoạt động như tự dò Pass Wifi đơn giản, đồng bộ tất cả Pass Wifi đang có, hay tự dò các mạng xung quanh….

Hack mật khẩu Wifi trên iPhone 6

Wifi Master key là một phần mềm hữu dụng cho bạn, khi muốn Hack mật khẩu Wifi trên iPhone 6..Hack mật khẩu Wifi trên iPhone 6

Cách sử dụng Wifi Master Key như sau

Wifi Master Key chạy trên hình thức dò tìm mạng bảo mật thấp. Vì vậy tất cả những mật khẩu đơn giản đều đã được biết sẵn. Thực ra phần mềm này hữu dụng với Android hơn là chỉ để Hack mật khẩu Wifi trên iPhone 6.Hack mật khẩu Wifi trên iPhone 6

Để sử dụng Wifi Master Key Hack mật khẩu Wifi trên iPhone 6 các bạn chỉ cần bật 3G lên. Sẽ mất 15kb lưu lượng để máy tải danh sách mạng mở, vào Wifi Master Key và tới danh sách Wifi đợi 1 lát sẽ có biểu tượng mạng mở, các bạn chỉ cần kết nối là xong.Hack mật khẩu Wifi trên iPhone 6

Ngoài các mục trên các bạn có các tùy chọn như: Đồng bộ hóa mật khẩu Wifi đang sử dụng lên Cloud, biết sẵn những mật khẩu mà các máy khác đã dò, biết vị trí có Pass Wifi có thể sử dụng…

Cách tải Wifi Master Key hack mật khẩu Wifi trên iPhone 6

Với iPhone 6 phần mềm này có trên Appstore của Apple các bạn chỉ cần đăng nhập iD Apple là có thể tải về. Ghi nhớ cho mình là nên gõ từ khóa Wifi Master Key và nếu nó có đòi quyền quản trị, các bạn hãy cấp như bình thường.

Ở bài viết trên mình đã chia sẻ phần mềm hack mật khẩu Wifi trên iPhone 6, các bạn cảm thấy thích hãy Like cà Comment phía bên dưới. Hẹn gặp lại.

Xem thêm: iPhone 5S lock giá bao nhiêu hiện nay?