Thiết bị Xiaomi hiện đang cung cấp cho khách hàng của mình phiên bản Mi 6 mới hấp dẫn. Cùng với đó là các bộ phụ kiện đi kèm Mi 6 rất hấp dẫn. Ở thời điểm này, họ đã cho ra mắt ba gói phụ kiện đi kèm Mi 6. Bao gồm: thể thao, giải trí và dành cho doanh nhân.

phụ kiện đi kèm Mi 6

Gói doanh nhân chính là gói đắt tiền nhất và đang có mặt để bán cho khách hàng. Một trong những phiên bản bộ nhớ trong 128GB của thiết bị. Điện thoại này sẽ đi kèm với một Mi Book Air 13.3 inch. Gói này hiện cũng đang có giá niêm yết là 7.798 NDT, việc mua theo gói như thế sẽ giúp khách hàng tiết kiệm được 100 NDT. Phụ kiện đi kèm Mi 6 cũng không đắt đỏ để quí vị phải đắn đo.

Gói thể thao là gói đi cùng với phiên bản Mi 6 128 GB là một vòng đeo tay thông minh Xiaomi Miband 2. Đây chính là gói có giá thấp nhất 3.048 NDT.

Gói cuối cùng là gói giải trí đi kèm với Mi 6 128GB là một kính phân cực đổi màu Xiaomi Turok Steinhardt và một ba lô du lịch Xiaomi. Gói này có giá 3.247 NDT.
Được biết,gói thể thao và giải trí chưa hề có sẵn để bày bán cho khách hàng, như đã nói tất cả các gói này sẽ đi kèm với phiên bản Mi 6 màu đen 128 GB.