Những chiếc iPhone bản quốc tế luôn được công bố giá rõ ràng tại thế giới di động hay FPT shop. Còn những chiếc iPhone bản Lock thì mỗi của hàng lại đưa ra một mức giá khác nhau. IPhone 6S Lock cũng được nhiều ngưởi dùng quan tâm. Vậy IPhone 6S Lock giá bao nhiêu chúng ta cùng tìm hiểu.

IPhone 6S Lock giá bao nhiêu

iPhone 6S Lock giá bao nhiêu
Giá của iPhone 6S Lock bao nhiêu

IPhone lock là chiếc điện thoại chỉ sử dụng được cố định một nhà cung cấp dịch vụ mạng. Do người dùng đã ký hợp đồng sử dụng để mua được giá rẻ hơn. IPhone quốc tế không bị giới hạn mạng, sử dụng được tại bất kỳ quốc gia nào nhưng giá đắt hơn.

Chính xác iPhone 6S Lock giá bao nhiêu luôn được các iFan quan tâm. Bởi chiếc điện thoại này được sản xuất dựa trên công nghệ và tiêu chuẩn chất lượng của Apple. Về thiết kế, hiệu năng và các tính năng, nhưng giá thành lại rẻ hơn từ 2 đến 4 triệu đồng.

 

IPhone 6S Lock dùng có tốt không?

iPhone 6S Lock giá bao nhiêu
Chiếc IPhone 6S Lock

Hiện nay để sử dụng được iPhone lock với các mạng khác, người dùng sử dụng phương pháp mua code hoặc dùng sim ghép.

  • Nếu mở mạng bằng cách mua code từ nhà mạng đã ký hợp đồng. IPhone sử dụng sẽ ổn định hơn nhưng thao tác phức tạp. Thời gian lâu (5-10 ngày), chi phí đắt (1-2 triệu đồng). Nên iPhone 6S Lock giá bao nhiêu lúc này sẽ xấp xỉ giá bản quốc tế.
  • Unlock bằng sim ghép thực hiện dễ dàng hơn, người dùng tự có thể thao tác lắp đặt. Nếu như trước đây sim ghép hay gặp lỗi sóng, danh bạ, kiểm tra tài khoản. Thì hiện nay “sim ghép thần thánh” mới ra đời đã có thể fix full lỗi và hỗ trợ 4G chỉ với 200 ngàn đồng.

Vậy iPhone 6S Lock giá bao nhiêu trên thị trường hiện nay?

iPhone 6S Lock giá bao nhiêu
Hình ảnh minh họa

iPhone 6S Lock giá bao nhiêu tùy thuộc vào dung lượng bộ nhớ và màu sắc. Và có thể là do cả những của hàng khác nhau mà có sự chênh lệch về giá. Chính vì vậy để mua iPhone 6S Lock ở đâu giá rẻ. Đảm bảo chất lượng và uy tín là câu hỏi được dặt ra tiếp theo sau những mức giá chênh nhau dao động từ 4 đến 8 triệu đồng. Thoibaoso.net sẽ giới thiêu cho bạn địa chỉ mua iPhone 6S lock uy tín và chất lượng. Có mặt tại 3 thành phố lớn trong nước là Hà Nội, TP.HCM và Đà Nẵng. Đó chính là của hành MobileCity cam kết uy tín, chất lượng và giá rẻ.

Ngoài chiếc iPhone 6S Lock giá rẻ thì tại cửa hàng còn bán nhiều dòng smartphone khác. Người dùng có thể thoải mái lựa chọn mà không cần lo về giá. Thông tin chi tiết xin truy cập mobilecity.vn sẽ trả lời câu hỏi iPhone 6S Lock giá bao nhiêu. Và nhiều câu hỏi tương tự khác.