Giá iPhone 6 Plus CPO tại Hà Nội được rất nhiều người quan tâm hiện nay. Giá iPhone 6 Plus CPO giá rẻ làm rất kiều khách hàng săn đón vậy tại sao iPhone CPO lại có mức giá rẻ đến vậy hãy cùng mình đi tìm hiểu trong bài viết này.

Giá iPhone 6 Plus CPO giảm cực sốc tại Hà Nội

Trong sự kiện ngày 12/09/2017 Apple ra mắt bộ 3 sản phẩm iPhone 8, 8 Plus và iPhone X thì giá iPhone 6 Plus CPO giảm sốc với mức giá chưa tới 8 triệu. Với hàng loạt sản phẩm mới của Apple đã khiến cho giá iPhone 6 Plus CPO giảm cực sốc.

Giá iPhone 6 Plus CPO

iPhone CPO có những loại nào?

iPhone 6 Plus CPO là sản phẩm được Apple thu hồi kiểm duyệt và tân trang lại được chia làm 2 loại:
iPhone CPO chưa Active: Sau khi người dùng Active sẽ bị trôi bảo hành

  • Trôi bảo hành được xem như đã hết bảo hành nhưng hàng này chưa qua sử dụng, Apple sẽ lấy ngày mà người dùng trước đây đã Active để áp dụng lên sản phẩm CPO.

iPhone CPO chưa Active Full Bảo hành: Sau khi người dùng Active sản phẩm này sẽ còn nguyên 12 tháng bảo hành tại Apple trên toàn thế giới.

  • Lý do tại sao có những dòng sản phẩm này bởi lẽ đây là những sản phẩm mới được bán ra tuy nhiên đã phát sinh lỗi ngay và được bảo hành tại Apple. Họ sẽ trả lại thời gian đã sử dụng kia (tuy nhiên rất ngắn) cho người dùng dụng tiếp theo nên sẽ vấn còn nguyên 12 tháng

iPhone CPO có đảm bảo hàng chuẩn, hàng ZIN không ?

Giá iPhone 6 Plus CPO

Với mức giá iPhone 6 Plus CPO rẻ hơn khá nhiều so với hàng chính hãng trên thị làm tâm lí người dùng sợ sản phẩm không đảm bảo chất lượng và độ ổn định chất lượng của Apple, nghi ngờ chất lượng sản phẩm hay sợ chiêu trò của các cửa hàng?

Mình sẽ trả lời những thắc mắc sản phẩm iPhone CPO đảm bảo mà giá rẻ:

  • Sản phẩm là hàng chính hãng của Apple bảo hành, và chất lượng được kiểm định bởi Apple chính hãng
  • Sản phẩm chưa được kích hoạt sẽ khó làm giả vì được kiểm tra bởi Server của Apple

Giá bán iPhone 6 Plus CPO hiện tại có đáng mua không ?

Giá iPhone 6 Plus CPO

Sản phẩm Apple luôn cho hiệu năng ổn định và sự hỗ trợ lâu dài. Với mức giá iPhone 6 Plus CPO chỉ gần 8 triệu người dùng có thể sở hữu mỗi siêu phẩm có thiết kế đẹp, sang trọng, bền bỉ và sử dụng ổn định trong lâu dài mà tiết kiệm được khoản chi phí kha khá. Với những sản phẩm tầm trung tầm giá mới ra của Samsung, Xiaomi hay Sony,… những vẫn không ổn định và mượt mà như iPhone 6 Plus của Apple . Đó là lí do kiến giá iPhone 6 Plus CPO ở mức tầm trung mà vẫn được rất nhiều người dùng săn đón và lựa chọn.

Bạn đọc quan tâm có thể tham khảo giá bán sản phẩm tại đây Giá iPhone 6 Plus CPO tại Hà Nội
Cảm ơn cửa hàng MobileCity đã tài trợ sản phẩm để chúng tôi thực hiện bài viết này.