Game hay cho Xiaomi Redmi Note 6 Pro đáng kinh ngạc đến như thế nào. Cực chất trong chơi game sẽ thu hút bạn đọc trong bài viết sau.

Game hay cho Xiaomi Redmi Note 6 Pro – Cực chất

Game hay cho Xiaomi Redmi Note 6 Pro

Xiaomi Redmi Note 6Pro

Khi chơi game trên một chiếc smartphone thì có những yêu cầu cao về cấu hình, điện năng cũng như dung lượng của pin. Để đảm bảo Game hay cho Xiaomi Redmi Note 6 Pro thì chiếc Xiaomi Redmi Note 6 Pro phải đảm bảo được những yêu cơ bản đó. Và tất nhiên chiếc Smatrphone với giá chỉ dưới 5 triệu đồng đã đáp ứng được yêu cầu. Nó sở hữu cấu hình chất lượng, hiệu năng cao, và dung lượng pin cực lớn. Chính vì vậy là là tâm điểm thu hút đông đảo cộng đồng người tiêu dùng.

Game hay cho Xiaomi Redmi Note 6 Pro – Cấu hình

Game hay cho Xiaomi Redmi Note 6 Pro

Cấu hình mượt mà của Xiaomi Redmi Note 6 Pro

Game hay cho Xiaomi Redmi Note 6 Pro hay bất cứ smartphone nào cũng cần có một cấu hình mượt và bộ vi xử lý lớn. Xiaomi Red mi Note 6 Pro sở hữu bộ vi xử lý Snapdragon 636 giúp trải nghiệm mượt mà đối với mọi tác vụ. Như lướt web, xem phim cho đến nâng cao như chơi game, thậm chí là chơi game nặng. Ngoài ra còn được tích hợp với điểm nhấn đáng giá là màn hình 6.26 inch Full HD+. Đặc biệt hơn là dung lượng Pin lên đến 4.000 mAh thoải mái dùng trong ngày.

Game hay cho Xiaomi Redmi Note 6 Pro – Hiệu năng

Game hay cho Xiaomi Redmi Note 6 Pro

Game hay cho Xiaomi Redmi Note 6 Pro

Để kiểm tra hiệu năng tốt đến đâu qua game hay cho Xiaomi Redmi Note 6 Pro thì cùng trải nghiệm thực tế qua các game sử dụng phổ biến nhất hiện nay.

 Trải nghiệm hiệu năng cùng Liên Quân Mobile

Game hay cho Xiaomi Redmi Note 6 Pro

Liên Quân Mobile trên Xiaomi Redmi Note 6 Pro

Liên Quân Mobile được đặt với cái tên là một trò chơi quốc dân, nhiều người chơi nhất. Trò chơi này cho người dùng trải nghiệm với mức đồ họa cao nhất. Các chi tiết trong game như cây cối và nhân vật được hiển thị một cách sinh động và chân thật. Cao cấp hơn nữa là hiêu ứng bóng đổ trong Xiaomi Redmi Note 6 Pro. Bạn có thể cảm nhận được từng skill của nhân vật trong game một cách chân thật. Điều này làm cho hứng thú chơi game tăng lên.

Do sở hữu con chíp Snapdragon 636 nên Liên Quân Mobie không thể làm khó được Xiaomi Redmi Note 6 Pro. Kể cả khi giao tranh với 5vs5 cũng không bị lag hay giật. Nếu vậy chưa đủ để chứng minh game hay cho Xiaomi Redmi Note 6 Pro thì cùng theo dõi tiếp thôi.

Trải nghiệm hiệu năng cùng Pubg Mobile

Game hay cho Xiaomi Redmi Note 6 ProPubg Mobile trên Xiaomi Redmi Note 6 Pro

Khác với Liên Quân Mobile thì độ họa ở mức cao còn Pubg Mobile lại có đồ họa khá thấp. Nhưng trong game này thì lại yêu cầu về phần cứng cao cấp mới chịu được sự “trâu bò” của game này. Chiếc Xiaomi Redmi Note 6 Pro đã mang lại cho Pubg Mobile sự mượt mà bất ngờ. Các chuyển động như: Chạy, nhảy, đấm, bung dù, tiếp đất đều được xử lý một cách mượt mà. Các thao tác như rút súng, nhắm, vừa chạy vừa bắn đều đươc thực hiện tốt và không có hiện tượng delay.

Trải nghiệm hiệu năng cùng Asphalt Xtreme

Game hay cho Xiaomi Redmi Note 6 Pro

Asphalt Xtreme Xiaomi Redmi Note 6 Pro

 Asphalt Xtreme một loại game đua xe và khá nặng về đồ họa. Nhưng cũng như Liên Quân Mobile và Pubg Mobile, Asphalt Xtreme không thể làm khó Xiaomi Redmi Note 6 Pro.  Máy thể hiện mượt mà, đáp ứng nhanh, gọn các thao tác vuốt, điều khiển, tăng tốc, ôm cua.

Các loại game nặng như Mobile, Pubg Mobile và Asphalt Xtreme. Đã chứng minh game hay cho Xiaomi Redmi Note 6 Pro đáng kinh ngạc với giá chỉ dưới 5tr. Nếu bạn quan tâm thì hãy đến Mobile City gần nhất để sở hữu một “ẻm” thôi nào.