đánh giá xiaomi mi 8 pro

Nói đến game hay cho Xiaomi Mi 8 Pro thì có rất rất nhiều. Nhưng hôm nay, thoibaoso.net xin giới thiệu top 3 game được yêu thích nhất.

Game hay cho Xiaomi Mi 8 Pro được yêu thích

Tuy mới ra mắt, nhưng những game hay cho Xiaomi Mi 8 Pro luôn thành công. Khi mang đến cho người chơi những cảm giác chân thực, cảm xúc tốt nhất.

game hay cho xiaomi mi 8 pro

Với con chip khủng SnapDragon 845, cùng với màn hình full HD+ 6.21 inch thoải mái trinh phục các thể loại game đòi hỏi cấu hình cao nhất.

game hay cho xiaomi mi 8 pro

Game hay cho Xiaomi Mi 8 Pro: PUBG Mobile

Dù mới ra mắt nhưng PUBG mobile thực sự đã tạo cơn sốt trong làng game Việt. Thể loại game là sinh tồn, người chơi phải đối đầu với 99 người còn lại trong cuộc chiến. Với đồ họa HD, âm thanh chất lượng cao mang đến cho người chơi cảm giác chân thực nhất.

game hay cho xiaomi mi 8 pro

Tuy là thể loại 3D với chất lượng HD nhưng với Mi 8 Pro thì mọi thứ như không thành vấn đề. Màn hình full HD+ với chip khủng, thực sự PUBG mobile là game hay cho Xiaomi Mi 8 Pro.

Game hay cho Xiaomi Mi 8 Pro: Nhất Kiếm Giang Hồ 3D

game hay cho xiaomi mi 8 pro

Mới ra mắt cách đây mấy ngày, Nhất Kiếm Giang Hồ 3D thực sự là game nhập vai hay nhất. Nhất Kiếm Giang Hồ 3D là siêu phẩm 3D dành cho game thủ yêu thích game nhập vai kiếm hiệp. Với đồ họa 3D cùng các hiệu ứng hoành tráng, rất bắt mắt người chơi xứng đáng với từ “Nhất”.

game hay cho xiaomi Mi 8 pro

Game hoàn toàn chơi ổn trên Mi 8 Pro. Bạn sẽ không bao giờ bị giật lag, đứng mạng khi chơi game hay cho Xiaomi Mi 8 Pro Nhất Kiếm Giang hồ.

Game hay cho Xiaomi Mi 8 Pro: Candy Crush Saga

game hay cho xiaomi mi 8 pro

Được ra mắt bởi hãng King đã lâu đời nhưng Candy Crush Saga vẫn được đứng vị trí thứ ba trong Game hay cho Xiaomi Mi 8 Pro. Game thiên về tư duy của người chơi khi phải sắp xếp các hàng cột sao cho qua màn. Game phù hợp với mọi lứa tuổi từ trẻ đến lớn tuổi vậy nên có số lượng người chơi cao.

Mi 8 Pro hoàn toàn phù hợp với Candy Crush Saga về cả chất lượng hình ảnh game lẫn cấu hình chơi. Vậy nên Candy Crush Saga thực sự là game hay cho Xiaomi Mi 8 Pro.

Trên đây là top 3 game hay cho Xiaomi Mi 8 Pro mà thoibaoso.net gửi đến bạn đọc. Mong các bạn chơi ưng ý với chiếc máy Xiaomi Mi 8 Pro của mình.