Game hay cho Xiaomi Mi 8 Lite

Top 3 game hay cho Xiaomi Mi 8 Lite được nhiều bạn trẻ yêu thích nhất. Cùng tổng hợp top 3 game hay cho Xiaomi Mi 8 Lite nhé!

Game hay cho Xiaomi Mi 8 Lite được yêu thích nhất năm 2018

Xiaomi Mi 8 Lite sở hữu con chip Snapdragon 660 với 4 nhân 2.2 GHz và 4 nhân 1.8 GHz. Ngoài ra, máy còn được trang bị bộ RAM 4GB/6GB cho hiệu năng mạnh mẽ. Xiaomi Mi 8 Lite có thể “cân” được tất cả các game nặng nhất hiện nay. Cùng điểm danh 3 game hay cho Xiaomi Mi 8 Lite không thể bỏ lỡ nhé!

PUBG Mobile – Top 1 game hay cho Xiaomi Mi 8 LiteGame hay cho Xiaomi Mi 8 Lite

Đây là tựa game hay cho Xiaomi Mi 8 Lite được nhiều người yêu thích nhất. Ra mắt đầu năm 2018, PUBG Mobile đã nhận được sự quan tâm của hàng triệu game thủ. Trong game, bạn sẽ được thả tới một khu vực giả lập cùng 99 người khác. Bạn cần thu thập các món trang bị cho mình và tiêu diệt 99 người còn lại. Khi đó bạn sẽ trở thành người chiến thắng cuối cùng và nhận được một số tiền để sắm những trang bị cho mình.

Game hay cho Xiaomi Mi 8 Lite

Fortnite Mobile – Top 2 game hay cho Xiaomi Mi 8 Lite

Fortnite Mobile cũng có lối chơi giống PUBG Mobile với 100 người chơi trong một khu vực. Nhiệm vụ của bạn là tìm nhặt những vũ khí, trang bị và tiêu diệt 99 người khác để trở thành người chiến thắng. Với lối chơi hấp dẫn, lôi cuốn, đây xứng đáng là 1 trong 3 game hay cho Xiaomi Mi 8 Lite được yêu thích nhất.

Game hay cho Xiaomi Mi 8 Lite

Asphalt 9 – Top 3 game hay cho Xiaomi Mi 8 Lite

Game hay cho Xiaomi Mi 8 Lite

Ra mắt mùa hè vừa qua, Asphalt 9 thu hút hàng triệu người chơi Việt Nam và thế giới. Trong game, bạn sẽ hóa vai thành một tay đua thật sự, trên những chiếc xế hạng sang của mình, vượt qua các thử thách để có thể trở thành người về đích đầu tiên. Đây chắc chắn sẽ là tựa game không thể bỏ lỡ với tất cả những game thủ mê tốc độ.

Game hay cho Xiaomi Mi 8 Lite

Trên đây là 3 tựa game hay cho Xiaomi Mi 8 Lite không thể bỏ lỡ trong năm 2018. Hãy nhanh tay tải về máy và trải nghiệm nhé!