game hay cho xiaomi mi 8 ee

Những game hay cho Xiaomi Mi 8 EE không thể bỏ lỡ. Tìm hiểu 3 game hay cho Xiaomi Mi 8 EE được các game thủ yêu thích nhất!

Game hay cho Xiaomi Mi 8 EE được yêu thích nhất năm 2018

Được trang bị màn hình Super AMOLED kích thước 6.21 inch cùng độ phân giải Full HD 1080 x 2248 pixels, Xiaomi Mi 8 EE sẽ đem đến cho các game thủ trải nghiệm hình ảnh tốt nhất khi chơi game. Bên cạnh đó, chiếc smartphone này hoạt động trên nền chipset Snapdragon 845 cao cấp của Qualcomm, cho khả năng xử lý mượt mà hầu hết các tựa game hiện nay. Với những ưu điểm trên, đây chính là chiếc smartphone không thể bỏ lỡ với các game thủ. Hãy cùng điểm mặt những game hay cho Xiaomi Mi 8 EE được yêu thích nhất nhé!

PUBG Mobile – Top 1 game hay cho Xiaomi Mi 8 EE

Game hay cho Xiaomi Mi 8 EE

PlayerUnknown’s Battlegrounds (PUBG) đã tạo được tiếng vang trong làng eSport ngay từ khi ra mắt. Với cách chơi đơn giản, đòi hỏi sự nhanh tay nhanh mắt và tư duy sắc bén, đây chính là game hay cho Xiaomi Mi 8 EE được chơi nhiều nhất trong năm 2018. Mỗi màn chơi trong game sẽ gồm 100 người chơi. Nhiệm vụ của bạn là thu thập những món trang bị cho mình và tiêu diệt 99 người còn lại để dành chiến thắng.

Game hay cho Xiaomi Mi 8 EE

Fortnite Mobile – Top 2 game hay cho Xiaomi Mi 8 EE

Sau 5 tháng ra mắt kể từ mùa hè năm 2018, Fortnite Mobile đã đạt doanh thu 200 triệu USD. Đây là một con số kỷ lục với một tựa game trên smartphone hiện nay. Fortnite Mobile có cách chơi khá giống PUBG với 100 người chơi ở mỗi bản đồ. Bạn cần nhanh chóng trang bị cho mình những món đồ và tiêu diệt 99 người chơi khác để dành chiến thắng. Đây chính là một trong những game hay cho Xiaomi Mi 8 EE hot nhất trong làng eSport Việt Nam.

Game hay cho Xiaomi Mi 8 EE

Asphalt 9 – Top 3 game hay cho Xiaomi Mi 8 EE

Sau sự thành công của Asphalt 8, sự ra mắt của Asphalt 9 đã thu hút sự quan tâm của cả cộng đồng eSport. Với Asphalt 9, bạn sẽ đóng vai một tay đua chuyên nghiệp trên những đường đua rực lửa. Trên những chiếc xe hạng sang của mình, bạn sẽ phải vượt qua các tay đua khác và các chướng ngại vật để dành chiến thắng.

Game hay cho Xiaomi Mi 8 EE

Trên đây là top 3 game hay cho Xiaomi Mi 8 EE không thể bỏ qua trong năm 2018. Cùng nhấc chiếc Xiaomi Mi 8 EE lên và trải nghiệm ngay thôi nào!