Game hay cho Xaomi Mi 6X Đây là smartphone sở hữu bộ vi xử lý 660 mạnh nhất trong dòng chip đầu 6X của qualcomm cùng và tùy chọn bộ nhớ RAM 6GB. Dưới đây sẽ là những tựa game hay cho Xiaomi Mi 6X mà bạn không thể bỏ qua.

 

Game hay cho Xaomi Mi 6X không thể bỏ lỡ

Game hay cho Xaomi Mi 6X
Game hay cho Xaomi Mi 6X

Smartphone Xiaomi Mi 6X vừa được ra mắt cùng hàng loạt thông tin cấu hình khủng,với mức giá vô cùng hấp dẫn chỉ chưa tới 6 triệu đồng, bạn sẽ rất khó có thể tìm ra đối thủ về cấu hình trong phân khúc. Với cấu hình vượt trội như ở trên đã nêu. Chắc hẳn bạn sẽ cần tới những tựa game hay cho Xiaomi Mi 6X Hot nhất tháng 4 này.

Game hay cho Xiaomi Mi 6X: Guns of Boom – Online Shooter

Đứng ở vị chí đầu tiên trong bảng xếp hạng Top game hay cho Xiaomi Mi 6X Guns of Boom – Online Shooter có lối chơi giống với Battleground những đồ họa sẽ được làm theo dạng hoạt hình phù hợp với nhiều đối tượng sở thích hơn. Lượng vật phẩm phong phú lối chơi quen thuộc hứa hẹn sẽ đem lại cho bạn một khoảng thời gian thú vị.

Link tải: Tại đây

Game hay cho Xiaomi Mi 6X: War Wings

Tải về một trong những trò chơi chiến tranh miễn phí hàng đầu và chuẩn bị cho chiến đấu! Leo vào buồng lái của máy bay chiến đấu hoàn toàn tùy biến chiến tranh thế giới II bạn và sẵn sàng để cất cánh – nhiệm vụ của bạn là sắp bắt đầu! Hãy để bầu trời và tham gia các trận chiến trong trận không chiến Thế chiến II sử thi!

Link tải: Tại đây.

2 Game hay cho Xiaomi Mi 6X: Bowmasters.

Top Game hay cho Xiaomi Mi 6X sẽ không thể thiếu Bowmasters một tựa game vui nhộn hình ảnh mới mẻ, cùng 41 vũ khi và nhân vật phong phú. Hãy cùng theo bước những nhân vật hư cấu dị nhất mà bạn chưa từng được thấy.

Link tải: Tại đây.