Phiên bản mầu Xanh, 256GB cao cấp nhất của Galaxy S9+ đã về tới Việt Nam thông qua còn đường xách tay, hiện tại các máy chính hãng vẫn chưa chính thức được lên kệ.

Ngày lên kệ của các máy Galaxy S9/S9+ chính hãng sẽ là vào 16/3 có nghĩa là vào gần cuối tháng này. Tuy nhiên đã có phiên bản xanh tay về tới Việt Nam, Cặp đôi này sẽ được bát ra tại các cửa hàng nhỏ. Điểm đặc biệt ở phiên bản này là nó có bộ nhớ lớn lên đến 256GB và mầu xanh khá là bắt mắt.

Phiên bản Galaxy S9+ Xách tay lần này có xuất sứ từ Hàn Quốc, được nhà mạng KT phân phối nên sẽ có dung lượng cao hơn. Ngay đợt hàng đầu tiên này chúng ta sẽ có đầy đủ 3 màu: Xanh Coral Blue,  tím Lilac Purple và màu đen bóng Midnight Back vẫ tương tự như bản chính hãng bán ra.

Điểm sơ qua lại về mặt cấu hình, cặp đôi Galaxy S9/S9+ thị trường hàn Quốc sẽ không khác so với hàng chính hãng, vẫn sử dụng con chip Exynos 9810 thay vì Snapdragon 845, đi kèm hai tùy chọn bộ nhớ RAM 4GB và 6GB, đương nhiên rồi vẫn sẽ là màn hình 5,8 inch và 6,2 inch. Sẽ hơi tiếc một chút vì điểm thua thiệt hơn bản chính hãng đó là sẽ chỉ hỗ trợ 1 sim.

Gía bán được công bố cho Galaxy S9+ bản 256GB là 24,99 triệu đồng, phiên bản Galaxy S9+ bản 128GB. Bằng với mức giá của Galaxy S9+ bản chính hãng 128GB tại nước ta.