Galaxy S8 Plus sẽ có màn hình 6.2 inch
Galaxy S8 Plus sẽ có màn hình 6.2 inch là thông tin mới nhất trên cộng đồng mạng hiện nay. Thông tin này đã làm cho người dùng hào hứng với sản phẩm mới của Samsung.

Galaxy S8 Plus sẽ có màn hình 6.2 inch

Sau rất nhiều thông tin rò rỉ về chiếc Galaxy S8 Plus thì gần đây tiếp tục có những thông tin mới được tiết lộ. Có vẻ như sự xuất hiện của smartphone này đã khiến nhiều người tò mò. Phiên bản Galaxy S8 Plus sẽ có màn hình 6.2 inch, camera kép. Vậy những thông tin nào được tiết lộ chúng ta cùng tìm hiểu trong bài viết sau.

Thông tin rò rỉ về Galaxy S8 Plus

Galaxy S8 Plus sẽ có màn hình 6.2 inch
Galaxy S8 Plus màn hình 6.2 inch

Theo Gsmdome báo cáo mới nhất từ Hàn Quốc cho biết. Galaxy S8 sẽ có thêm phiên bản Galaxy S8 Plus với màn hình lên tới 6.2 inch. Ngoài ra, cả 2 phiên bản sẽ không còn nút Home vật lý nữa. Các thông tin này tương đồng với những báo cáo, hình ảnh gần đây về Galaxy S8. Đặc biệt nguồn tin còn cho rằng Galaxy S8 Plus sẽ được trang bị máy ảnh kép phía sau. Riêng phiên bản Galaxy S8 với màn hình 5.7 inch chỉ có camera đơn.

Dự kiến bộ đôi Galaxy S8 mới sẽ sử dụng vi xử lý cực mạnh Snapdragon 835. Hoặc Exynos 8895, RAM 6 GB cùng nhiều chi tiết hấp dẫn khác.

Tổng kết

Tuy nhiên thời điểm ra mắt vẫn chưa rõ ràng. Có thể là vào 26/2 tới nhưng cũng có thể là vào ngày 18/4. Chúng ta cùng đợi thư mời từ gã khổng lồ Hàn Quốc Samsung nhé.