Flagship Nokia là mẫu mới nhất, smartphone Nokia. Sắp tới có thể sẽ sử dụng camera với ống kính Carl Zeiss nâng cấp hơn so với các mẫu điện thoại trước đây.

Flagship Nokia mẫu điện thoại mới nhất

Flagship Nokia
Ảnh minh họa

Thông tin về chiếc Flagship Nokia rò rỉ mới trên cộng đồng mạng hiện nay. Đã làm cho cộng đồng người tiêu dùng đặt ra nhiều câu hỏi và đi tìm câu trả lời. Vậy những thông tin nào đã đã bị rò rit chúng ta cùng đi tìm hiểu.

Nokia đã bán bộ phận phần cứng cho Microsoft trong một thời gian dài. Vì vậy mà khi HMD mang Nokia trở lại thị trường thì nhiều người hy vọng rằng mọi thứ của Nokia trước đây cũng trở lại. Đặc biệt HMD cũng là một công ty Phần Lan cùng quê với Nokia nên niềm hy vọng lớn hơn.

Một smartphone cao cấp mang thương hiệu Nokia được tin là đang trong quá trình xây dựng. Các nguồn tin cho rằng flagship này sẽ dùng chip Snapdragon 835. Tích hợp cả công nghệ trợ lý ảo thông minh mới như Siri hay Cortana. Tuy vậy, những tin đồn gần đây trên Ubergizmo đã có những gợi ý. Chúng ta có thể hy vọng ống kính Carl Zeiss tiếp tục hiện hữu trên mẫu smartphone cao cấp nói trên.

Những siêu phẩm của Nokia từ lâu đã được gắn mác là “chụp ảnh ngon”. Vì vậy mà nếu như ống kính Carl Zeiss quay trở lại thì thực sự rất tuyệt vời. Và chắc chắn doanh số sẽ còn tốt hơn nữa.

Tổng kết

Hiện vẫn chưa có báo cáo chính thức về Flagship Nokia sẽ sử dụng camera với ống kính Carl Zeiss. vì vậy chúng ta hãy kiên nhẫn chờ đợi thêm nhé.