Facebook Messenger là ứng dụng nhắn tin phổ biến nhất trên thế giới. Khi Facebook cũng là mạng xã hội lớn nhất thế giới. Mới đây Facebook Messenger Lite đã ra mặt trên Apple IOS. Kể từ tháng 3/2019, bạn có thể dùng ID Apple Việt Nam hoặc của bất kỳ quốc gia nào khác để tải Facebook Messenger Lite.

Facebook Messenger Lite

Facebook Messenger Lite ra mắt trên IOS
Facebook Messenger Lite IOS

Cũng giống như Facebook Lite, Messenger Lite cho điện thoại Apple Iphone cũng có dung lượng tải về nhỏ hơn nhiều so với phiên bản thông thường.  Nó chỉ khoảng hơn 17 MB so với con số 248 MB khổng lồ của Messenger truyền thống.

Những đặc điểm của Facebook Messenger Lite

Facebook Messenger Lite ra mắt trên IOS
Facebook Messenger Lite IOS

Messenger Lite tập trung hoàn toàn vào công dụng chính của nó – nhắn tin. Nhưng vì để giảm dung lượng và tăng tốc độ hoạt động của Facebook Messenger Lite. Nên Messenger Lite đã bị lược bỏ đi khá nhiều tính năng. Ví dụ như Ngày của tôi (đăng story), chơi game, đổi màu tin nhắn… Và giao diện cũng được làm gọn hơn bản truyền thống.

Những đối tượng sử dụng

Messenger Lite cũng sẽ dành cho những bạn nào đang dùng những thiết bị có cấu hình thấp so với hiện nay. Như iPhone 4s, iPhone 5, iPad 2, iPad mini,…hoặc điện thoại không có nhiều dung lượng như 8GB hay 16GB.

Facebook Messenger Lite ra mắt trên IOS
Facebook Messenger Lite IOS

Hoặc nếu bạn là một người chỉ muốn dùng Facebook Messenger Lite để nhắn tin với bạn bè trên Facebook. Không quan tâm nhiều đến các tính năng khác của nó như Ngày của tôi, chơi game, xem bạn bè online,… Thì Messenger Lite cũng hoàn toàn phù hợp với bạn.

Mua Iphone ở đâu để có hậu đãi tốt nhất?

Vậy có nên mua Iphone hay không? Có thể nói, điện thoại Iphone là một sản phẩm khá là đáng mua. Ở Việt Nam, Iphone được bán rất nhiều tại các cửa hàng. MobileCity là chuỗi cửa hàng bán điện thoại xách tay uy tín ở Hà Nội. Khi đến đây ta có thể mua được Iphone, nếu không biết cài Facebook Messenger Lite họ sẽ giúp bạn. Ngoài ra khi mua bảo hành vàng tại cửa hàng, ta sẽ được bảo hành toàn bộ phần cứng (Cả nguồn, màn hình, PIN, Vân tay). Ngoài ra chúng ta còn được tặng ốp lưng, dán cường lực điện thoại Iphone miễn phí