Elephone ra mắt C1 Max chính thức trình làng sau lần đầu tiên xuất hiện 3 tháng. Theo những thông tin xuất hiện đầu tiên, chiếc điện thoại Elephone C1 Max màn hình 6.0 inch đã chính thức được tung ra thị trường.

Elephone ra mắt C1 Max chính thức trình làng

Elephone ra mắt C1 Max
Ảnh minh họa
Chiếc Elephone ra mắt C1 Max mới xuất hiện đã được nhiêu người tiêu dùng dành sự quan tâm. Với thiết kế cũng khá bắt mắt và nhiều tính năng hấp dẫn thì chiếc smartphone này được đón nhận là lẽ dĩ nhiên. Vậy chiếc smartphone này có những đặc điểm gì thì cùng tìm hiểu nhé.
Đánh giá về thiết kế của Elephone C1 Max trông khá bắt mắt với thân máy bằng kim loại. Ở phía sau, máy có dải ăng ten ở trên và dưới cùng. Hai camera thì được đặt ở góc trên bên trái và một máy quét dấu vân tay. Đặt như vậy sẽ tạo nên sự tiện lợi cho người dùng, nhất là trong thao tác.

Theo trang Gizmochina, chiếc điện thoại này còn được trang bị màn hình HD 6.0 inch. Và được hỗ trợ bởi bộ xử lý MediaTek MTK6737 kết hợp với RAM 2GB. Và ổ cứng dung lượng 16GB (có thể mở rộng bằng khe cắm thẻ microSD). Với cặp đôi camera kép 13MP + 5MP cũng góp mặt ở mặt sau máy để giúp chụp ảnh xoá phông. C1 Max cũng trang bị camera trước 5MP phục vụ người dùng sử dụng các tính năng selfie ấn tượng nhất.

Tổng kết

Elephone vẫn chưa công bố mức giá chính thức của C1 Max. Vì vậy mà nhiều người vẫn còn băn khoăn về giá tiền có tương ứng giá trị sản phẩm không. Nhưng nhiều khả năng Elephone ra mắt C1 Max sẽ không có mức giá quá cao.