Hướng dẫn chọn mua và test HTC One M10 cũ xách tay Mỹ

Với những người sử dụng thiết bị di động thông minh thì việc bật chế độ định vị Android trên chiếc điện thoại Samsung hoặc LG của mình là việc hết sức cần thiết để khi nào mất điện thoại bạn sẽ dễ dàng tìm lại được thiết bị đó với tính năng hữu ích này.
Do đó, ngay từ giờ phút này, nếu bạn đang sử dụng thiết bị android hay ios thì việc bật định vị iPhone hay Android sẽ được làm ưu tiên hàng đầu. Đó là điều mà Android Device Manager – ứng dụng hỗ trợ quản lý thiết bị Android từ xa, điều khiển các thiết bị Android từ xa có thể mang đến cho bạn.

Vậy làm thế nào xác định vị trí thiết bị Android từ xa

Khi sở hữu trong tay chiếc điện thoại Android mới, việc người dùng thường xuyên làm là tìm hiểu qua những chỉ dẫn, cách sử dụng thiết bị Android hiệu quả để tận dụng thiết bị này một cách trọn vẹn nhất. Có thể bạn chưa biết rằng, Android Device Manager là tính năng có sẵn trên điện thoại, giúp bạn quản lý các thiết bị từ xa.
dinh vi android

Để sử dụng một cách hiệu quả định vị vị trí thiết bị androi trước tiên chung ta phải bật Android Device Manager nên. Để sử dụng định vị vị trí  thiết bị androi chung ta cần làm các bước sau…

định-vị-trí-trên-thiết-bị-androi

Định vị vị trí  thiết bị android

1. Kích hoạt Remotely Locate This Device trên thiết bị

– Đầu tiên, để đảm bảo việc Android Device Manager có thể tìm thấy thiết bị Android của bạn từ xa, bạn hãy truy cập tìm kiếm Google Settings chọn Android Device Manager và kích hoạt Remotely Locate This Device

định-vị-trí-trên-thiết-bị-androi

Định vị vị trí  thiết bị android

2. Truy cập Android Device Manager trên Android

Bạn có thể truy cập Android Device Manager theo hai cách sau:
+ Thông qua ứng dụng Device Manager Android trên thiết bị Android khác
+ Thông qua trang website Device Manager Android
Sau khi bạn đã truy cập ứng dụng Device Manager Android trên thiết bị Android khác hoặc trang web và đăng nhập bằng một tài khoản Googlenào đó, Device Manager sẽ cố gắng xác định vị trí Android, xác định vị trí thiết bị Android mà bạn đã bị mất. Lúc này, ngoài việc thấy vị trí trên bản đồ, bạn sẽ thấy 3 tùy chọn để chọn là gọi điện thoại, khóa máy hoặc xóa dữ liệu.

định-vị-trí-trên-thiết-bị-androi

Định vị vị trí  thiết bị android

Với cách thực hiện như trên thì người dùng có thể định vị được thiết bị của mình xem chúng đang vị trí nào, đồng thời có thể điều khiển được thiết bị đổ chuông dù đã bị vô hiệu hóa, có thể lock thiết bị, xóa những dữ liệu thiết bị đã lưu trên máy.
Vậy thời báo số đã tư vấn cách xác định vị vị trí trên thiết bị androi cho bạn bằng phan mêm Android Device Manager. Với người dùng iOS họ cũng có thể định vị vị trí, tìm được thiết bị của mình thông qua chức năng có sẵn Find My iPhone. Cũng giống như Android Device Manager người dùng có thể chủ động bật tắt Find My iPhone trên iPhone để sử dụng, tuy nhiên ,chúng tôi khuyên các bạn nên kích hoạt tính năng này trên thiết bị thay vì tắt nó đi.

để biết thêm thông tin về các vẫn đề về điện thoại thông minh hay click=>