điện thoại xiaomi mi 9 12gb ram

Điện thoại Xiaomi Mi 9 EE 12GB RAM ra mắt để chứng minh Xiaomi không thua kém gì các anh lớn LG và Samsung về khoản sức mạnh phần cứng, thậm chí có phần hơn.

Điện thoại Xiaomi Mi 9 EE 12GB RAM lộ diện

Lenovo Z5 Pro GT là smartphone đầu tiên trên thế giới được trang bị chip Snapdragon 855 và RAM 12GB. Điều này bắt đầu một cuộc chạy đua sức mạnh phần cứng mới giữa các nhà sản xuất smartphone. Một vài thông tin rò rỉ cho biết Samsung cũng sẽ ra mắt một phiên bản Galaxy S10+ được trang bị 12GB RAM. Galaxy S10+ dung lượng lên đến 1TB.

Không chịu thua kém, CEO Lei Jun của Xiaomi vừa mới đây cũng tiết lộ phiên bản cao cấp nhất của Mi 9 sắp ra mắt. Đó chính là Xiaomi Mi 9 Explorer Edition. Điện thoại Xiaomi Mi 9 EE cũng sẽ có bộ nhớ RAM 12GB. Và đó chính là phiên bản Mi 9 Explorer Edition, với mặt lưng “trong suốt” và 3 camera sau.

điện thoại xiaomi mi 9 ee 12gb ram

Cũng trong bài đăng trên mạng xã hội Weibo của mình, ông Lei Jun xác nhận Mi 9 Explorer Edition sẽ được trang bị cảm biến camera 48MP. Mặt kính bảo vệ phía sau sẽ chỉ mỏng 0,4mm.

Xem thêm: Xiaomi Mi 8 , Xiaomi Mi 8 EE

Những hình ảnh thiết kế cũng xác nhận Mi 9 Explorer Edition sẽ có 3 camera sau. Ngoài những khác biệt đó, Mi 9 Explorer Edition vẫn sẽ có các thông số và tính năng giống với phiên bản Mi 9 thường.

điện thoại xiaomi mi 9 12gb ram

CEO Lei Jun cũng xác nhận thêm một vài chi tiết thú vị của Mi 9. Trong đó ấn tượng nhất chính là tỷ lệ màn hình chiếm 90,7 mặt trước. Điều này nhờ có việc thu hẹp chiếc cằm phía dưới. Sau đó, hãng đã thay đổi thiết kế màn hình tai thỏ thành waterdrop.

Thật sự, Xiaomi Mi 9 EE 12GB RAM là một sự đột phá của Mi 8 EE!