galaxy s10 và instagram

Điện thoại Samsung Galaxy S10 tích hợp Instagram trong camera trong chức năng chụp hình của mình. Liệu Samsung có liên kế cả Snow cả Lime không nhỉ?

Điện thoại Samsung Galaxy S10 tích hợp Instagram trong camera

Điện thoại Samsung Galaxy S10 tích hợp Instagram trong camera

Theo TheVerge, Samsung đang hợp tác với Instagram. Điều này để bổ sung trực tiếp chế độ “Instagram mode” mới vào ứng dụng camera gốc trên Galaxy S10. Điều này vừa được công bố và bạn có thể lựa chọn nó như các chế độ chụp panorama hoặc chụp chuyên nghiệp.

Xem thêm: điện thoại Apple

Chế độ Instagram cho phép người dùng chụp và tải ảnh lên “stories” của họ trên Instagram. Người dùng cũng có thể thêm stickers, sử dụng công cụ chỉnh sửa của Instagram. Bạn có thể thêm text, hashtag và nhiều thứ khác. Samsung gọi đây là trải nghiệm Instagram tốt nhất trên điện thoại thông minh.

Ngoài quan hệ đối tác Instagram, Samsung cũng đang phát hành SDK. Điều này để các nhà phát triển có thể tận dụng các tính năng camera mới trong ứng dụng của riêng họ. Cho đến nay, Snapchat, Snow và Lime đã được công bố là đối tác của Samsung. Điện thoại Samsung Galaxy S10 tích hợp Instagram trong camera.