Điện thoại Lenovo K5 chip MTK6750 chơi game có mượt không? Mới đây Lenovo đã cho ra mắt dòng sản phẩm giá rẻ của mình. Điện thoại Lenovo K5 là chiếc máy có mức giá rẻ nhất. Sản phẩm được hoàn thiện bới 2 mặt kính 2.5D bóng bẩy và đặc biệt là có thể đổi màu ở các góc nhìn khác nhau. Lenovo K5 chip MTK6750 chơi game có mượt không ?

Điện thoại Lenovo K5 chip MTK6750 chơi game có mượt

Lenovo K5 chip MTK6750 chơi game có mượt không. Lenovo K5 được trang bị con chip MediaTek MT6750. Con chip này khá quen thuộc với các sản phẩm điện thoại giá rẻ bởi hiệu năng mang lại khá tốt, đáp ứng được mọi nhu cầu cơ bản một cách bình thường. Cùng với 3G RAM thì với những tác vụ như Facebook, Zalo… cơ bản sản phẩm hoàn toàn có thể đáp ứng tốt. Vậy với 3GB RAM cùng con chip MediaTek MT6750 kết hợp với hệ Android 7 Nougat với giao diện ZUI 3.1 Lite. Thì chiếc máy 2 triệu của chúng ta có thể chơi được game hay không. Hãy đi vào bài viết dưới đây Điện thoại Lenovo K5 chip MTK6750 chơi game có mượt không.

Đánh giá game PUBG mobile chơi trên Lenovo K5

PUBG mobile là một tựa Game sinh tồn đang rất hot hiện nay. Tựa Game này được rất nhiều bạn trẻ quan tâm khi đi mua điện thoại là chiếc điện thoại đó có chơi được tựa game này hay không. Vậy với mức giá 2 triệu cùng chip MediaTek của chiếc Lenovo K5 thì có thể chơi được tựa game PUBG mobile này không.

Điện thoại Lenovo K5 chip MTK6750 chơi game có mượt không
Điện thoại Lenovo K5 chơi game mượt

Ngay khi lần đầu vào game thì máy đã đề suất cấu hình thấp nhất của game. Khi vào game máy cũng có 1 chút khựng nhẹ. Còn khi vào được trong game thì mình thật sự bất ngờ. Máy gần như không có hiện tượng giật lag, tất nhiên là vẫn sẽ có vì với mức giá 2 triệu mà vẫn có thể vào game và chơi được đã là 1 điều rất tuyệt rồi. Sau khi chơi 1 lúc thì mình thấy máy có một chút nóng nhẹ. Với trải nghiệm của mình thì máy hoàn toàn có thể chơi được tựa game PUBG mobile. Rất phù hợp với anh em nào mua về làm máy phụ để cày game. Lenovo K5 chip MTK6750 chơi game có mượt không ?

Đánh giá game Liên Quân Mobile trên Lenovo K5

Bên cạnh game PUBG mobile thì Liên Quân Mobile cũng là một tựa game rất hot. Nó được rất nhiều bạn quan tâm. Với mức giá 2 triệu thì chiếc Lenovo K5 cùng con chip MediaTek MT6750 có thể chơi tốt tựa game này hay không.

Điện thoại Lenovo K5 chip MTK6750 chơi game có mượt không
Điện thoại Lenovo K5 chip MTK6750 chơi game có mượt không

Đầu tiên theo mình thấy thì máy vào game khá chậm. Khi vào game thì mình bật cấu hình thấp để chơi. Với mức giá rẻ cùng con chip bình thường thì bạn không thể đòi hỏi được ở mức đồ họa cao được. Trong lúc chơi thì mình thât sự bấy ngờ về FBS của máy. Nó hoàn toàn giao động ở mức 30 fbs và gần như không có hiện tượng giật lag gì. Vậy lúc combat thì sao máy vẫn hoàn toàn sử lý được và khung hình cũng chỉ ở mức giao động 29-30 fbs.

Mình quả thực rất bất ngờ với khả năng chơi game của chiếc Lenovo K5 này. Chỉ với 2 triệu mà đã có thể sở hữu 1 chiếc máy có thể chơi tốt game Liên Quân Mobile và PUBG Mobile. Còn đối với những tựa game khác thì sao? Đối với những tựa game khác thì máy vẫn cho trải nghiệm tốt mặc dù trong lúc chơi thì vẫn sẽ có hiện tượng giật lag nhẹ. Sau 2 tựa game này thì mình cho rằng chiếc Lenovo K5 chỉ hơi nóng một chút đặc biệt tập ở phần camera kép phía sau máy.

Vậy trên đây là bài đánh giá về khả năng chơi game. Của chiếc điện thoại Lenovo K5 chip MTK6750 chơi game có mượt không.