Lumia-520-không-nhận-thẻ-nhớ

Một ngày nào đó, bỗng điện thoại Lumia 520 của bạn không nhận thẻ nhớ nữa. Mặc dù thẻ nhớ của bạn không bị hỏng. Bài này sẽ tư vấn cho bạn cách sửa lỗi điện thoại  Lumia 520 không nhận thẻ nhớ.
Lỗi điện thoại Lumia 520 không nhận thẻ nhớ là một trong những lỗi khá phổ biến hiện nay. Thông thường khi điện thoại của bạn không nhận được thẻ nhớ, chúng ta sẽ nghĩ rằng do thẻ nhớ đó bị hỏng. Tuy nhiên ngay cả khi chúng thay thẻ nhớ mới vào Lumia 520, hoặc bỏ thẻ nhớ đó vào một máy khác thì vẫn hoạt động tốt.

Lumia-520-không-nhận-thẻ-nhớ

 

 Lumia 520 không nhận thẻ nhớ

Điện thoại chạy Android không nhận được thẻ nhớ làm không ít người dùng phải đau đầu.​

Vậy theo bạn nguyên nhân nào dẫn đến tính trạng điện thoại không nhận thẻ nhớ? Và các khắc phục lỗi Lumia 520 không nhận thẻ nhớ ra sao? Vậy các bạn hãy nội dung sau đây !

Nguyên nhaan Lumia 520 không nhận thẻ nhớ.

Sau đây mình sẽ chỉ ra các nguyên chính dẫn đến Lumia 520 không nhận thẻ nhớ như sau.

– Đầu tiếp xúc với máy kém: Bộ phận tiếp xúc giữa thẻ nhớ và máy kém khiến cho phát sinh lỗi -> Máy không sẽ nhận thẻ nhớ.

– Do bạn dùng thẻ nhớ cắm qua máy khác đã cài đặt các ứng dụng và trò chơi trên thẻ, sau đó quên không xóa sạch dữ liệu mà cắm lại vào máy cũ.

 

Lumia-520-không-nhận-thẻ-nhớ

Sửa lỗi Lumia 520 không nhận thẻ nhớ

– Đầu tiên bạn thử khởi động lại Lumia 520 một vài lần

– Định dạng lại thẻ nhớ. Bạn làm thử định dạng lại thẻ nhớ (xóa sạch mọi dữ liệu/thư mục trên thẻ nhớ đó) sau đó, gắn thẻ nhớ vào điện thoại và khởi động lại điện thoại xem chiếc 520 của bạn có nhận hay không..

– Kiểm tra thẻ nhớ : Tháo thẻ nhớ ra khỏi Nokia 520. Dùng một đầu đọc thẻ để kết nối thẻ nhớ Micro SD với máy tính,dùng các phần mềm kiểm tra và sửa lỗi Lumia không nhận thẻ nhớ thẻ nhớ để dò và sửa lỗi.

Kết luận về Lumia không nhận thẻ nhớ

Nếu sau khi đã làm theo cách mà thời báo số chia sẻ cách ở trên mà chiếc điện thoại của bạn vẫn không thấy nhận thẻ nhớ, điều này có nghĩa điện thoại của bạn đã bị lỗi rồi. Hãy thử đến các trung tâm sửa chữa điện thoại gần nhất và uy tín để chạy lại phần mềm cho điện thoại. Mua một chiếc thẻ nhớ mới nếu vấn đề phát sinh là do thẻ nhớ.

Chúc bạn khắc phục thành công chiếc Lumia của bạn!

Các bạn có thể tham khảo thêm các hướng dẫn dưới đây.