dien-thoai-androi-khong-nhan-sim-cach-khac-phuc-loi

Thiết bị của bạn đang sử dụng bình thường nhưng đột nhiên báo không nhận sim khi lắp sim vào, khiến bạn vô cùng phiền lòng, có nhiều nguyên nhân dẫn tới tình trạng này.

Bạn hãy theo dõi hướng dẫn dưới đây để khắc phục lỗi điện thoại android không nhận sim trên máy của mình nhé. thiết bị Android không nhận Sim, cách khắc phục Hai lỗi thường xuyên gặp nhất là thông báo không có sim hoặc Sim bị lỗi.

Nguyên nhân thiết bị không nhận sim:

-Sim bị hỏng, lỗi này xảy ra khá nhiều do tiếp mặt của sim không tốt hoặc sim đã bị cong vênh dẫn đến hỏng, để xác định xem đúng do lỗi sim hay không bạn hãy thay sim sang thiết bị khác, nếu vẫn lỗi thì chắc chắn là lỗi do sim.

dien-thoai-androi-khong-nhan-sim-cach-khac-phuc-loi

-Nguyên nhân do máy bạn đang bật chế độ máy bay, lỗi này do sơ ý bạn chưa tắt khi mở lên và khắc phục rất dễ.

dien-thoai-androi-khong-nhan-sim-cach-khac-phuc-loi

Trên điện thoại của bạn sẽ hiện hình chiếc máy bat trên Status Bar (AirPlane Mode). Kéo status bar xuống và tắt chế độ máy bay đi.   Khởi động lại điện thoại của bạn để máy nhận sim

Nếu vẫn không được và sim bạn thử sang thiết bị khác vẫn được thì bạn nên dùng sim khác cho điện thoại của bạn xem có phải máy bị kén sim không. Nếu sim nào cũng không được thì bạn nên mang điện thoại ra các trung tâm bảo hành để xem lại phần cứng của máy.

Trên đây là những  lỗi cơ bản nhất thường gặp với sim của bạn và thiết bị Android trong quá trình sử dụng, hãy áp dụng các biện pháp trên để khắc phục sự cố này nhé. Thật đơn giản để tự mình có thể khắc phục lỗi máy không nhận sim đúng không nào.

Cảm ơn bạn đã đọc và đồng hành cùng thời báo số.

Chúc bạn thực hiện thành công.