điểm khác giữa iphone 6s lock và bản quốc tế
iPhone 6S Plus quốc tế

Apple là thương hiệu điện thoại đang rất được ưa chuộng hiện nay với những thiết bị điện thoại cao cấp. Nhưng không phải người dùng nào cũng có điều kiện mua một thiết bị iPhone bản quốc tế có mức giá khá cao. Do đó việc sở hữu một chiếc iPhone Lock sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho bạn. Vậy điểm khác giữa iPhone 6S Lock và bản quốc tế là gì?

Điểm khác giữa iPhone 6SLock và bản quốc tế
iPhone 6S Lock vẫn có cảm biến 3D Touch

Điểm khác giữa iPhone 6S Lock và bản quốc tế

Điện thoại iPhone 6S quốc tế là sản phẩm mà bạn có thể mua để sử dụng ở bất kỳ đâu, bất kỳ loại mạng điện thoại nào. Nhưng mức giá cao mà nhà sản xuất đưa ra trên thị trường không phù hợp với nhiều đối tượng người dùng. Cơ bản, điểm khác giữa iPhone 6S Lock và bản quốc tế đến từ sim. iphone Lock là phiên bản điện thoại khoá mạng. Nó được cung cấp khi đã được đăng ký mạng riêng. Khi bạn muốn sử dụng được mạng khác đăng kí, bạn cần phải sử dụng sim ghép. Ngoài thông tin trên iPhone 6S Lock khác gì so với bản quốc tế? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu.

Cấu hình iPhone 6S Lock có khác không ?

Điểm khác giữa iPhone 6SLock và bản quốc tế
iPhone 6S Lock vẫn có con chip Apple A9 mạnh mẽ

Hai chiếc điện thoại iPhone 6S Lock và iPhone 6S bản quốc tế không có gì khác biệt nhau từ thiết kế sang trọng tinh tế cho đến cấu hình mạnh mẽ. Ngoại trừ việc bản iPhone 6S Lock do phải sử dụng sim ghép để mở khoá cho thiết bị nên có đôi chút bất tiện cho người dùng. Bạn cũng không nên quá lo lắng bởi khi thiết bị iPhone 6S Lock đã dùng sim ghép thì mọi tính năng, tiện ích mà nó mang tới là hoàn toàn như nhau. Giúp đáp ứng được tốt nhất mọi nhu cầu của khách hàng bên thiết bị điện thoại cao cấp này. Vì thế, không có điểm khác giữa iPhone 6S Lock và bản quốc tế về cấu hình.

Tham khảo: iPhone 6S cũ cũng có mức giá khá hấp dẫn cho bạn

Giá bán của iPhone 6S và iPhone 6S Lock

Điểm khác giữa iPhone 6SLock và bản quốc tế
iPhone 6S Lock giá rất tốt

Bạn là một người yêu thích công nghệ? Bạn muốn sở hữu chiếc điện thoại iPhone 6S cũ quốc tế nhưng không đủ điều kiện kinh tế? Một thiết bị có chất lượng tương đương, nhưng giá bán lại phải chăng hơn nhiều. Chiếc điện thoại iPhone 6S Lock đang là sự lựa chọn hàng đầu cho bạn. Một thiết bị iPhone 6 Lock có giá rẻ hơn tới vài triệu đồng so với bản quốc tế. Rất đáng để suy nghĩ phải không? Điểm khác giữa iPhone 6S Lock và bản quốc tế về giá bán rất đáng để chúng ta sở hữu. Hãy suy xét thật kỹ trước khi quyết định chọn mua một chiếc điện thoại cho mình. Chúc bạn mua sắm thành công!

Mua iPhone 6 Lock tại MobileCity